Tin tức

Chiến lược nào cho bạn săn học bổng du học trúng đích nhanh nhất

– Bạn đang có dự định đi du học trong năm 2018-2019?
– Bạn mong muốn tìm được một suất học bổng phù cho mình?
– Yếu tố nào là lợi thế để xin học bổng du học?
 
Học bổng du học là 1 khái niệm rất quen thuộc và chưa bao giờ hết HOT  của các bạn đang nung nấu ý định đi du học. Vậy bạn có biết điểm học thuật hay điểm IELTS/TOEFL hay kinh nghiệm làm việc là yếu tố then chốt trong bộ hồ sơ học bổng du học? Và quy trình để biến mình trở thành một ứng cử viên sáng giá trong mắt của hội đồng xét tuyển học bổng của trường tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, và New Zealand là gì? Trong bài viết này, tập đoàn tư vấn giáo dục GSE sẽ chỉ cho bạn một chiến lược để săn học bổng du học trúng đích nhanh nhất:

Bước 1: Xác định khóa học và học bổng phù hợp với năng lực của bản thân nhất

Học bổng du học 50-100% học phí luôn là mục tiêu hàng đầu của phần lớn các bạn học sinh sinh viên, tuy nhiên, điều này lại không phải là đơn giản do số lượng học bổng có hạn, độ cạnh tranh giữa các ứng viên cao và điều kiện đạt học bổng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, bạn cần phải xác định được một suất học bổng phù hợp với bộ hồ sơ của mình.

Học bổng du học
Học bổng du học

Để được tư vấn cụ thể về các chương trình học, chuyên ngành học và học bổng phù hợp với hồ sơ của mình, hãy liên lạc với chúng tôi theo 2 số điện thoại 024.3771.3561 (Hà Nội) và 028.3820.7759 (Sài Gòn). Hoặc bạn có thể tham dự Ngày hội du học quốc tế 2018 để được nhận Gói săn học bổng trúng đích trị giá lên tới 5 triệu đồng, gói quà tặng này bao gồm: cung cấp thông tin học bổng, tư vấn chiến lược săn học bổnghỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học bổng.

Bước 2: Kiểm tra độ chính xác của thông tin nhận được

Hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể tự kiểm chứng được độ chính xác của thông tin khóa học và học bổng trên website của trường, và ngày càng nhiều cơ hội gặp mặt và trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường trung học, cao đẳng và đại học đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand tại chương trình triển lãm và hội thảo du học tại Việt Nam.

Trong tháng 7 này, tập đoàn tư vấn giáo dục GSE mang đến Ngày hội du học quốc tế 2018 cho các bạn học sinh và quí phụ huynh với sự tham gia của hơn 30 trường cao đẳng và đại học vào ngày 14 và 15 tại Hà Nội và TP.HCM. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham dự tại đây.

 

Ngày hội du học
Ngày hội du học

Bước 3: Nắm chắc quy trình và mốc thời gian nộp hồ sơ học bổng

Phần lớn học bổng du học đều có thời hạn cuối cùng để nộp hồ sơ, vì vậy bạn nên nắm chắc các mốc thời gian quan trọng để tránh bỏ lỡ cơ hội của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng phải biết một bộ hồ sơ học bổng bao gồm những giấy tờ nào, quy trình nộp ra sao và gửi qua trường bằng cách nào. Nếu như bạn chưa nắm rõ, bạn có thể tham khảo các công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam để hoàn thiện bộ hồ sơ học bổng của mình tốt nhất.  

GSE hiện nay là một tập đoàn tư vấn giáo dục được nhiều bạn học sinh và quý phụ huynh tin cậy gửi gắm hồ sơ du học đi Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand. Là đại diện của phần lớn các trường trung học, cao đẳng và đại học tại 5 quốc gia du học trên, chuyên gia tư vấn của GSE luôn cố gắng mang đến những lộ trình du học tối ưu nhất cho từng sinh viên, với thông tin trung thực và chính xác. Bạn có thể gặp các chuyên gia tư vấn tại Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q.BĐ, Hà Nội hoặc Tầng 11, tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q3, TPHCM hoặc tại Ngày hội du học quốc tế 2018.

Ngoài ra, tại ngày hội, bạn có cơ hôi gặp gỡ một Youtuber rất thân quen với các bạn yêu thích tiếng Anh, thầy Dan Hauer. Thầy Dan sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập tại Mỹ giúp các bạn học sinh quốc tế bớt bỡ ngỡ hơn và những bí quyết học tốt tiếng Anh.

 

Thầy Dan Hauer - chia sẻ kinh nghiệm du học mỹ
Thầy Dan Hauer – chia sẻ kinh nghiệm du học mỹ

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và kĩ lưỡng

Việc chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng một bộ hồ sơ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi tiến hành nộp hồ sơ học bổng du học. Bên cạnh bảng điểm học thuật và chứng chỉ tiếng Anh IELTS, bài tự luận (Statement of Purposes – SOP) và CV là 2 tài liệu rất quan trọng trong bộ hồ sơ du học vì đây là nơi bạn có thể thể hiện thế mạnh của mình và nói rõ lý do mình xứng đáng được nhận suất học bổng đó.

Vào thứ 6 hoặc thứ 7 hàng tuần, GSE luôn có một buổi “SOP & CV Clinic” với giáo viên bản ngữ để hướng dẫn sửa bài tự luận và CV cho các bạn sinh viên đang có dự định đi du học. Các bạn hãy đăng ký hướng dẫn sửa SOP CV Clinic để đặt lịch hẹn trước nhé.  

Student Teacher
Hãy liên hệ với Tư vấn du học GSE để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tối đa cho kế hoạch săn học bổng du học 2018 của bạn.

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: [email protected]
TP.HCM: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: [email protected]

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?