Tin tức

Du học Anh & Úc: cơ hội học bổng khủng, thực tập hưởng lương cao

Hiện nay, du học sinh không chỉ mong muốn học hỏi tri thức toàn cầu mà còn khát khao trải nghiệm bản thân trong môi trường làm việc quốc tế. Hiểu được nguyện vọng này, rất nhiều trường đại học tại 2 nền giáo dục hàng đầu thế giới: Anh & Úc đã thiết kế chương trình học kèm thực tập có hưởng lương với nhiều lợi thế tuyệt vời cho sinh viên.

 

Thực tập hưởng lương tại Anh và Úc
Thực tập hưởng lương tại Anh và Úc

 

HỌC THẠC SĨ TẠI ANH: HƯỞNG ƯU ĐÃI VỪA HỌC VỪA LÀM DO VISA KÉO DÀI TỚI 02 NĂM 

Nhiều hỗ trợ hấp dẫn về mặt tài chính

– Nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên Việt Nam đến 100% học phí: Nhằm tạo điều kiện đưa sinh viên Việt Nam đến với nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới, các trường đại học hàng đầu tại UK thường xuyên cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị cao tới 100% học phí cho sinh viên theo học Thạc sĩ.

– Làm thêm ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm trong khóa học 20 giờ/tuần đúng theo quy định của chính phủ Anh. Chưa kể những kỳ nghỉ như Giáng sinh, Phục sinh… du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

– Thực tập hưởng lương: Sau khi hoàn thiện chương trình học chính khóa tại UK, mỗi sinh viên đều có cơ hội được nhận vào làm việc tại những công ty uy tín do nhà trường giới thiệu với mức lương tốt trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm.

Đại học Bournemouth, Nottingham TrentSheffield Hallam là những trường đại học danh tiếng hàng đầu UK thiết kế chương trình học thạc sĩ kèm thực tập có trả lương. Những trường này thường xuyên cung cấp các suất học bổng ưu đãi từ 25% – 100% học phí cho sinh viên Việt Nam. Vì vậy, sinh viên nào quan tâm đến chương trình học này có thể phỏng vấn xin học bổng trực tiếp với các trường đại học trên qua NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC TRỰC TIẾP INTERVIEW DAY 2016.

 

Ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview day
Ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview day

 

Đăng ký tham gia Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2016 TẠI ĐÂY

 

Cơ hội làm việc tại Anh với visa 02 năm

 

Theo học chương trình Thạc sĩ tại UK, sinh viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 02 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng thuyết phục nhà tuyển dụng khi tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

 

HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI ÚC: THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CAO, NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP 

 

Ngành du lịch, khách sạn được đánh giá là ngành mũi nhọn tại Úc, có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây; xứng đáng với danh hiệu 1 trong 5 ngành siêu kinh tế và đóng góp hơn 100 tỉ đô hàng năm cho nước Úc. Tuy nhiên, song song với tăng trưởng kinh tế vượt bậc, thiếu hụt nguồn lao động có kỹ năng lại là một rào cản lớn cho ngành du lịch khách sạn tại Úc từ nhiều năm nay. Vì vậy, các trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn của Úc thiết kế các chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế. Chương trình này sẽ cho phép sinh viên tham gia thực tập trong các chuỗi khách sạn lớn như Duxton, Hilton, Sheraton, Sofitel, Novotel…từ 6 – 12 tháng, với mức lương lên đến 40,000 AUD/năm.

du-hoc-uc-va-thuc-tap-huong-luong-nganh-quan-tri-du-lich-khach-san-tai-truong-blue-mountains-sydney

Sau khi kết thúc thực tập, sinh viên có thể chuyển đổi sang visa du học để nâng cao học vấn tại Úc, hoặc có cơ hội định cư dài hạn dưới visa bảo lãnh làm việc nếu thể hiện khả năng ưu tú trong công việc, hay về Việt Nam phát triển nghề nghiệp với các nhà hàng khách sạn hàng đầu trong ngành.

Với những lợi thế tuyệt vời trên, chương trình thực tập có hưởng lương tại Anh và Úc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Việt Nam. Các bạn hoàn toàn có thể phỏng vấn trực tiếp để xin học bổng theo học chương trình này tại NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC TRỰC TIẾP INTERVIEW DAY 2016 tại Hà Nội và TP. HCM vào ngày 12/3 và 13/3 tới đây. Với sự tham gia của hơn 30 trường danh tiếng hàng đầu, cùng hàng trăm suất học bổng hấp dẫn, Interview Day 2016 là cơ hội duy nhất trong năm để các bạn sinh viên thể hiện bản thân, phỏng vấn xin học bổng và thư mời nhập học trực tiếp ngay tại Việt Nam.

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
 
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?