Tin tức

Úc: Tăng giờ làm thêm từ 40 giờ/ 2 tuần lên 80 giờ/ 2 tuần

Với việc thiếu hụt lao động do ảnh hưởng của đại dịch Covid, chính phủ Úc đã đưa ra chính sách mới về số giờ làm thêm cho các du học sinh tại đất nước này bằng việc tăng thêm 40 giờ làm/ 2 tuần. Tức là du học sinh sẽ được phép làm thêm 80 giờ/ 2 tuần, thay vì 40 giờ/ 2 tuần như trước.
Úc tăng giờ làm thêm

 

Thông tin các ngành nghề mà sinh viên được tăng giờ làm thêm: 

Theo thông tin từ website bộ nội vụ Úc, du học sinh được phép tăng giờ làm thêm nếu đang làm việc trong các lĩnh vực sau: 
 • Làm việc cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi;
 • Làm việc cho các đơn vị cung cấp Chương trình Bảo hiểm Người khuyết tật Quốc gia (NDIS); 
 • Sinh viên đã đăng ký khóa học liên quan đến chăm sóc sức khỏe và đang hỗ trợ Y tế chống lại Covid-19;
 • Làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp;
 • Làm việc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn;
 • Làm việc trong siêu thị hoặc cơ sở phân phối có liên quan, nằm trong khu vực bị ảnh hưởng bởi các giới hạn của COVID-19.

Đi kèm với chính sách mới này, chính phủ Úc cũng yêu cầu du học sinh thực hiện đầy đủ việc đăng ký học và lên lớp. Vì vậy, các du học sinh nếu có làm thêm giờ thì cũng không được bỏ quên bài vở nhé.

Du học Úc 2022 ngày càng nhiều lợi thế cho sinh viên quốc tế từ chính sách học bổng lên đến 100%, chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp từ 2- 6 năm, chính sách làm thêm trong quá trình học đến tận 80 giờ/ 2 tuần. 
Còn chần chờ gì nữa các bạn, lên ngay kế hoạch du học Úc 2022 thôi nào, check ngay danh sách học bổng Úc mới nhất tại đây. Liên hệ với team GSE để được hỗ trợ sớm nhất nhé. 
 
di%CC%A3ch vu%CC%A3 tu%CC%9B va%CC%82%CC%81n du ho%CC%A3c gse 1200x800 1 - Du học Úc 2022: Học gì để có cơ hội việc làm rộng mở?

 

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?