Tin tức

Vi vu du học Úc và rinh học bổng 700 triệu từ đại học Macquarie, Sydney

Đại học Macquarie, Sydney công bố suất học bổng khủng cho các bạn sinh viên thuộc khối ASEAN cho năm học 2019-2020.

1 trong 10 trường đại học tốt nhất tại Úc, đại học Macquarie đang là sự lựa chọn của hơn 10.000 sinh viên quốc tế theo học bởi chất lượng đào tạo luôn đi đầu ngành. Một số các chương trình đào tạo phổ biến đối với sinh viên Việt Nam như: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Thương mại, Luật, Sư phạm tiếng Anh, CNTT, Khoa học máy tính, Kỹ sư điện, Viễn thông, Thiết kế và phát triển phần mềm trò chơi, Truyền thông, Báo chí,…

HA1
Bên cạnh chất lượng giáo dục đào tạo chuẩn quốc tế, đại học Macquarie còn làm hài lòng sinh viên bởi độ tiện nghi của cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, cũng như sự thuận tiện trong việc hỗ trợ sinh viên. Đây là trường đại học duy nhất tại Úc có một bệnh viện riêng và trạm xe lửa ngay trong khuôn viên của trường. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Sydney, nhà hát Opera khoảng 10’ đi bộ và nằm tại một trong những khu công nghệ và kinh tế lớn nhất ở Nam bán cầu.

HỌC BỔNG ASEAN SCHOLARSHIP CHO NĂM HỌC 2019 TỪ ĐẠI HỌC MACQUARIE

Trị giá học bổng: A$10,000/năm x 1-4 năm (tùy theo thời gian khóa học)
Đối tượng áp dụng
– Sinh viên là công dân các nước thuộc khối nước ASEAN
– Sinh viên nhập học trong năm 2019
– Đáp ứng được yêu cầu đầu vào về học thuật và tiếng Anh của trường

 

Đại học Macquarie - Sydney, Úc
Đại học Macquarie – Sydney, Úc

 

Lý do lựa chọn trường Đại Học Macquarie

Đại Học Macquarie nằm tại thành phố Sydney, và luôn tự hào nằm trong Top 200 trường ĐH tốt nhất thế giới và Top 10 trường ĐH tốt nhất tại Úc (theo Academic Rakning of World Universities 2017).

– Các chương trình đào tạo phổ biến bao gồm: Kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng, Tài chính, Luật, CNTT, Giáo dục, …

– Được đánh giá 5* về Chất lượng giảng dạy, Cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp, Cơ sở vật chất và trang thiết bị, chuyên ngành học tốt, quốc tế hóa, nghiên cứu, đổi mới (theo đánh giá của tổ chức QS).

– Lương khởi điểm của sinh viên nằm trong Top cao nhất nước Úc.

– Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ lễ.

– Dịch vụ hỗ trợ toàn diện dành cho sinh viên quốc tế: học tập, phát triển kỹ năng ngôn ngữ, phúc lợi cá nhân…;

– Sinh viên được ở lại làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư ngay tại Úc.

 


Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại Học Macquarie và các trường ĐH Úc khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?