Tin tức

Chính sách bảo mật của GSE

THÔNG BÁO TỪ DU HỌC GSE

 • Khi truy cập hệ thống website gse.edu.vn nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Quy định bảo mật. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Quy định bảo mật, vui lòng không sử dụng hệ thống website gse.edu.vn.
 • Trong quá trình hoạt động của GSE, chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng và sự tự tin quý khách thể hiện khi truy cập vào hệ thống website của GSE và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt lịch sử hình thành phát triển của GSE.

QUY ĐỊNH THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐƯỢC THU THẬP BỞI HỆ THỐNG WEBSITE GSE.EDU.VN

 • GSE sử dụng thông tin thu thập từ khách vãng lai và khách đã đăng ký là thành viên trên hệ thống website gse.edu.vn để phát triển website ngày càng phong phú hơn, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin và sử dụng dịch vụ của quý khách hơn. Chúng tôi thu thập các loại thông tin sau:
 • Thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi người sử dụng website. “Thông tin cá nhân” bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ IP…
 • Thông tin cá nhân được thu thập khi quý khách đăng ký tại hệ thống website gse.edu.vn, hoặc khi quý khách giao tiếp với bất kỳ bộ phận nào của chúng tôi như dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn, chat … thông qua Website, điện thoại, Email, Facebook, sự kiện hoặc gặp trực tiếp tại hệ thống văn phòng của GSE. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể có được tên và địa chỉ email của người khác mà quý khách chọn để chia sẻ thông tin như “một người bạn” trên hệ thống website GSE.
 • Đăng ký tư vấn hoặc nhận thông tin du học: Nếu quý khách thực hiện đăng ký thông tin tại hệ thống website gse.edu.vn, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin đúng và đầy đủ để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể kịp thời cung cấp các thông tin chính xác đến quý khách. Nếu có một người nào bên ngoài lợi dụng các thông tin này dẫn đến những sai sót khi cung cấp dịch vụ tư vấn, chúng tôi sẽ thực hiện điều tra và xử lý. Nếu lỗi do quý khách bị lộ thông tin quý khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG THÔNG TIN THU THẬP ĐƯỢC

 • Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được từ việc truy cập Website của chúng tôi nhằm mục đích giúp quý khách rút ngắn thời gian tìm kiếm được thông tin du học theo nhu cầu trực tuyến tại hệ thống website gse.edu.vn, cung cấp các dịch vụ và thông tin quý khách đang tìm kiếm. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để giúp phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn.

QUY ĐỊNH CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI ĐỐI TÁC THỨ BA:

 • Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.
 • Các nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc thực hiện tiếp thị hay thực hiện dịch vụ tư vấn. Các đối tác này (“Nhà cung cấp dịch vụ”) sẽ chỉ được tiếp cận với các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện chúng tôi thực hiện các chức năng này, và được yêu cầu bảo vệ và bảo mật thông tin của khách hàng như chính chúng tôi. Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác.
 • Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng: Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của quý khách cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của quý khách theo pháp luật để thực hiện thẩm định phí, báo cáo hoặc thu nợ, chống lại những sự gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của chúng tôi cũng như khách hàng của chúng tôi, hoặc người sử dụng. Quý khách nên biết rằng, sau khi cung cấp cho bên thứ ba, thông tin cá nhân của quý khách có thể được biết bởi những người khác trong phạm vi cho phép hoặc yêu cầu của luật áp dụng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

QUY ĐỊNH SỬA ĐỔI/ XOÁ BỎ/ TỪ CHỐI THÔNG TIN

 • Nếu tên, địa chỉ email, số điện thoại hoặc các thông tin cá nhân khác của quý khách có thay đổi, quý khách có thể thông báo với chúng tôi để sửa đổi hoặc bỏ đi các thông tin có liên quan bằng cách liên hệ với chúng tôi theo email: info@gse.edu.vn

QUY ĐỊNH THÔNG TIN LIÊN LẠC

 • Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về điều khoản Bảo mật này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 1900 7211 hoặc email: info@gse.edu.vn

THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

 • Nội dung của “Quy định bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của GSE cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có mà không cần báo trước.

Nội dung “Quy định bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.gse.edu.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.gse.edu.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Quy định bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Quy định bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: hanoi@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?