Về chúng tôi

Giới thiệu chung

Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE

Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu – GSE một trong những công ty cung cấp dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam. GSE thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc với mạng lưới văn phòng tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc.

Du học GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại Anh Quốc, Ai-len, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan, Singapore và khu vực Bắc Á.

Ab

Lý do lựa chọn GSE

GSE mang lại giải pháp du học uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. GSE sẽ đồng hành cùng các bạn trên chặng đường phía trước với giấc mơ du học trong tầm tay, mọi thủ tục và chi phí sẽ được tối ưu nhất.
Whyus1

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

GSE hình thành và phát triển bởi đội ngũ nhân sự là những cựu du học sinh tại Anh từ năm 2009. Với kinh nghiệm thực trải + mối quan hệ + kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, GSE cam kết mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giới Thiệu Gse

Hợp tác & đào tạo quốc tế

GSE là đối tác chiến lược của hơn 1000 trường THPT, Đại học uy tín tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và các quốc gia khác.

Whyus2

VISA trọn gói

GSE hỗ trợ đăng ký làm hồ sơ VISA trọn gói nhanh chóng đơn giản với tỉ lệ đậu lên đến 96%

 

Whyus3

Hỗ trợ xin học bổng tại các trường THPT và trường Đại Học danh tiếng

GSE hỗ trợ học sinh, sinh viên xin học bổng giá trị tại các trường THPT và các trường Đại Học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và các quốc gia khác.

Whyus4

Tư vấn và định hướng

GSE sẽ giúp các bạn phân tích và định hướng trường học, ngành học phù hợp với học sinh và tài chính của gia đình.

 

Giới Thiệu Gse (2)

GSE nhận được rất nhiều giải thưởng từ các tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới

GSE đơn vị tư vấn dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, các đối tác, cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán. 

Giá Trị Cốt Lõi

GSE - Nơi chắp cánh ước mơ và kiến tạo tương lai

GSE nơi kết nối các bạn trẻ đến với những môi trường học tập và phát triển tốt nhất thế giới. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn đến với ước mơ du học nhanh nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn từ những bước đầu tiên như việc lo mọi thủ tục giấy tờ du học, liên hệ với các trường đại học danh tiếng, xin học bổng, sắp xếp phỏng vấn, sắp xếp chỗ ăn ở tại nước bạn,… cho đến khi các bạn trẻ của chúng ta ổn định và nhập học. Hỗ trợ và kết nối các bạn với hội du học sinh Việt Nam tại những đất nước mà các bạn đến để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Du Học Gse
Du Học Gse 1
Du Học Gse 2
Du Học Gse 3
Du Học Gse 4
Du Học Gse 5

THAM GIA VÀO ĐỘI NGŨ CÙNG CHÚNG TÔI

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ tư vấn du học

GSE cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn cầu dựa trên kinh nghiệm thực trải của các cựu du học sinh và dựa trên tiêu chí phát triển của học viên cũng như kinh tế gia đình để học viên có điểm đến phù hợp nhất

Xem thêm
Sv2

Dịch vụ tư vấn và xin VISA trọn gói

GSE luôn thấu hiểu việc làm VISA du học mất nhiều thời gian và rắc rối, chính vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ xin VISA trọn gói nhằm tối ưu thời gian cũng như đảm bảo tỷ lệ đậu VISA cho học viên lên đến 96%

Xem thêm
Sv1

Dịch vụ sửa bài luận và xin học bổng

GSE được thành lập bởi các cựu du học sinh khối Châu Âu thế nên chúng tôi hiểu rõ tiêu chí chấm điểm cũng như cách trình bày bài luận như thế nào để đạt được điểm cao và các bước xin học bổng dễ dàng nhất. Chính vì vậy hãy để GSE giúp bạn làm việc này.

Xem thêm
Sv3

Dịch vụ đào tạo du học

Kiến thức du học và ngôn ngữ chính là hành trang mà học viên không thể thiếu trước khi đặt chân đến nước bạn, chính vì vậy dịch vụ đào tạo của GSE sẽ giúp học viên bỏ đầy balo hành trang này để tự tin và hòa nhập.

Xem thêm
Sv4

Bạn muốn đi du học ?