Dịch vụ sửa bài luận học bổng

Giới thiệu về dịch vụ

Dịch vụ sửa bài luận học bổng

Dịch vụ sửa bài luận học bổng là một trong những dịch vụ “độc quyền” chỉ có tại GSE. Dịch vụ sửa chửa bài luận học bổng tại GSE là dịch vụ đáp ứng nhu cầu làm hồ sơ xin học bổng được chấp nhận và xét duyệt cao nhất. Dịch vụ phát triển và thành công bởi các cựu du học sinh khối Châu Âu thế nên chúng tôi hiểu rõ tiêu chí chấm điểm cũng như cách trình bày bài luận như thế nào để đạt được điểm cao và các bước xin học bổng dễ dàng nhất. Chính vì vậy hãy để GSE giúp bạn làm việc này.

Dịch vụ sửa bài luận học bổng “độc quyền” cho học viên của GSE

Để giúp các bạn sinh viên tăng phần tự tin với bộ hồ sơ xin học bổng của mình, GSE hiện đang cung cấp dịch vụ sửa bài luận học bổng cùng chuyên gia “cực phẩm” chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên nộp hồ sơ du học cùng với GSE.

  • Thời gian: 1.30 – 5.30 chiều – Thứ 3 hàng tuần
  • Chuyên gia: Mr. Eddy Lawson – Chuyên gia Tư vấn Giáo dục
  • Đăng ký: tại đây hoặc form bên dưới bài viết

Dịch Vụ Sửa Bài Luận Học Bổng

Mr. Eddy – Chuyên gia Anh Quốc luôn lắng nghe & thấu hiểu HSSV Việt Nam

Mr. Eddy đã từng giảng dạy tiếng Anh học thuật tại nhiều trường đại học Anh Quốc, bao gồm University of Nottingham – trường đại học danh tiếng thuộc Russell Group, và cũng được chứng nhận đủ tiêu chuẩn là giám khảo chấm thi IELTS. Bên cạnh đó, ông Eddy cũng có các chứng chỉ giảng dạy tiêng Anh quốc tế, như: Cambridge CELTA (Level 5) và Delta (Level 7).

Ông đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy tại Việt Nam, từ các khóa học tiếng Anh chuyên ngành tại các trường đại học tại Việt Nam đến các khóa luyện thi IELTS. Chính vì vậy, ông luôn hiểu rõ được điểm mạnh và điểm yếu của HSSV Việt Nam.

Hiện nay là chuyên gia tư vấn cao cấp tại Tư vấn Du học GSE. Mr. Eddy đã tư vấn sửa bài luận và giúp rất nhiều sinh viên của GSE được nhận học bổng tại các trường đại học/cao đẳng hàng đầu và vô cùng danh giá tại nhiều quốc gia khác nhau.

Với kinh nghiệm giảng dạy tại Anh Quốc và Việt Nam, Mr. Eddy luôn hướng tới những giáo trình tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS phù hợp với năng lực của HSSV Việt Nam. Bên cạnh đó, là những khóa học luyện kỹ năng Nghe – Nói cho sinh viên chuẩn bị lên đường du học, nhắm giúp các bạn có cảm giác “quen thuộc hơn” với tiếng Anh bản ngữ và những chia sẻ về cuộc sống thực tế tại nước ngoài.

Dịch Vụ Sửa Bài Luận Học Bổng

Bài luận học bổng – Chìa khóa thành công của hồ sơ xin học bổng

Khi nhắm đến những suất học bổng khủng, điểm trung bình học tập và IELTS cao là một điều hiển nhiên khi bạn muốn là một trong những ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên, số lượng ứng viên có sức học tốt không phải là ít, vì vậy, các trường đã dựa vào một yếu tố vô cùng quan trọng khác để cân nhắc xem sinh viên có xứng đáng được nhận suất học bổng đó hay không – chính là bài luận xin học bổng.

Thế nào là một bài luận tốt?

  • Nội dung mạch lạc, thuyết phục và sáng tạo
  • Sử dụng từ vựng tự nhiên như người bản ngữ
  • Mang đậm dấu ấn cá nhân, không đại trà

Lý do bạn không nên bỏ qua cơ hội sửa bài luận cùng chuyên gia

  • Đây là cơ hội trao đổi trực tiếp 1:1 để chuyên gia có thể hiểu và đưa ra những ý kiến tốt nhất cho mỗi bài luận xin học bổng của sinh viên.
  • Các bạn được nói chuyện trực tiếp với chuyên gia bản địa và nhận được những phản hồi về bài tự luận và CV du học của mình.
  • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cho bài viết của mình, hoặc bạn cần những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài Tự luận xin học và xin học bổng.
  • Dịch vụ này đã và đang giúp đỡ rất nhiều bạn sinh viên làm hồ sơ du học cùng GSE đạt được những suất học bổng khủng trong suốt những năm qua, các bạn có thể tham khảo danh sách các bạn sinh viên đạt học bổng trong năm 2021.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay đăng ký cho mình một cuộc hẹn riêng 1-1 với chuyên gia người bản ngữ để giải đáp mọi thắc mắc về cách viết hiệu quả nhất.

GSE sẽ hướng dẫn viết CV xin học bổng du học chuẩn

Vì chuyên gia của Tư vấn du học GSE sẽ sửa cho riêng từng bạn rất chi tiết và cụ thể, nên mỗi buổi chúng tôi đều giới hạn số lượng người tham dự, các bạn vui lòng đăng ký đặt chỗ tại đây. Nếu như bạn không thể đăng ký trực tuyến hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo số HOLINE: 1900 7211

Các bạn và bậc phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn online miễn phí vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học | GSE

Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 0934 999 329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gse.tuvanduhoc

HOTLINE – 1900 7211 | GSE.EDU.VN | INFO@GSE.EDU.VN

Quy trình tư vấn du học

Quy trình tư vấn tại GSE được tuân thủ chặt chẽ và xuyên suốt quá trình du học của sinh viên
1

Tư vấn lộ trình du học thông minh & tiết kiệm

Khi đến với GSE, các bạn học sinh và bậc phụ huynh được các chuyen gia tư vấn của chúng tôi giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục và chương trình du học tại mỗi nước. Sau khi cùng trao đổi
2

Hỗ trợ hoàn thiện, nộp hồ sơ và xin thư mời học miễn phí

Các chuyên gia của GSE sẽ cung cấp cho bạn 1 check-list các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin thư mời nhập học. Ngoài ra, chuyên gia của chúng tôi cùng với các giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn dịch và kiểm tra hồ sơ một cách kĩ càng nhất, để tránh trường hợp sai lỗi chính tả hay ngữ pháp trong bài luận của mình.
3

Hướng dẫn qui trình "SĂN" học bổng bách phát bách trúng

GSE cam kết luôn mang đến những thông tin học bổng cập nhật và chính xác nhất cho sinh viên. Mỗi bạn sinh viên của GSE sẽ được tư vấn và tìm kiếm những suất học bổng có trị giá cao nhất, tương ứng với năng lực học tập. Ngoài ra, các chuyên gia của GSE sẽ hướng dẫn qui trình săn học bổng một cách tỉ mỉ để các bạn không bỏ sót bất kì một cơ hội quí giá nào.
4

Miễn phí sửa CV & bài luận xin học bổng

Để giúp cho quá trình săn học bổng của các bạn sinh viên trở nên dễ thở hơn, GSE cung cấp dịch vụ “SOP&CV Clinic” – sửa CV và bài luận xin học bổng cùng giáo viên người bản ngữ. Các bạn sinh viên sẽ có thời gian trao đổi trực tiếp với giáo viên về bài viết của mình, và các giáo viên sẽ giúp các bạn trau chuốt lại câu chữ để nội dung bài luận trở nên mượt mà hơn.
5

Sắp xếp phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường

GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học, cao đẳng, đại học và các tập đoàn giáo dục toàn cầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, lịch gặp gỡ các đại diện trường đều được cập nhật liên tục để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên và bậc phụ huynh có cơ hội gặp mặt và trao đổi thông tin với trường trực tiếp.
6

Đăng ký thi IELTS và kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí

GSE sẽ hỗ trợ học viên đăng ký thi IELTS và kiểm tra trình độ ngôn ngữ cho học viên tại trung tâm miễn phí, và cung cấp các khóa học ngoại ngữ ngắn hạn giúp học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ để dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập mới.
7

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin visa với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tham gia tập huấn đầy đủ với đại sứ quán và lãnh sự quán, visa du học của học sinh GSE được cấp gần như là tuyệt đối so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học và GSE được đánh giá là một trong các công ty dẫn đầu về tỷ lệ visa cao trong số các công ty tư vấn du học tại Việt Nam.
8

Hỗ trợ thu xếp nơi ở và đặt vé máy bay

Phối hợp cùng với trường và mạng lưới du học sinh của mình, GSE luôn cố gắng hỗ trợ thu xếp nơi ở tốt nhất và phù hợp nhất cho các bạn tân du học sinh. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, GSE cũng sẽ tư vấn và giúp bạn tìm những đường bay ngắn và tiết kiệm chi phí nhất theo kinh nghiệm của mình.
9

Hướng dẫn qui trình trước khi khởi hành

Tại Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ được các chuyên gia của GSE phối hợp cùng với gia đình để tư vấn cho bạn nên chuẩn bị hành trang lên đường một cách tự tin nhất có thể. Bên cạnh đó, GSE cũng sẽ hướng dẫn bạn rất chi tiết thông tin khi trung chuyển tại các sân bay, cung cấp giấy tờ gì cho hải quan sân bay, các phương tiện di chuyển từ sân bay đến trường hoặc nơi ở, …
10

Hỗ trợ bố mẹ và gia đình sinh viên làm visa thăm thân

Du học sinh được công ty GSE hỗ trợ trong suốt quá trình du học, điều mà rất ít công ty tư vấn du học có thể làm được. Bên cạnh việc cùng với gia đình và nhà trường, quản lý quá trình học tập của các bạn sinh viên, GSE cũng hỗ trợ cho phụ huynh và người thân trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình nếu có nguyện vọng.

Bạn muốn đi du học ?