Tổng quan

13,000 - 52,000 AUD/năm

Học phí

18,000 - 22,000 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt

Arrow = Mui Ten

Du học Úc là 1 trong những điểm đến thu hút nhiều học sinh sinh viên Việt Nam nhất trong suốt thời gian qua bởi sự đa dạng về văn hóa, ẩm thực, địa lý, khí hậu và đặc biệt nhất chính là sự giàu có của đất nước này. Chất lượng giáo dục tại Úc được đánh giá là một nền giáo dục hiện đại bậc nhất với bằng cấp luôn được chào đón ở bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới. Hãy cùng GSE tìm hiểu du học Úc qua bài viết bên dưới nhé!

Banner Du Hoc Uc Gse

Du Học Úc – Sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên Việt Nam trong tương lai 

Úc là một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới, bởi Úc không chỉ là một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn là đất nước có sự đa dạng về văn hóa, địa lý, ẩm thực, đặc biệt là môi trường sống và khí hậu tại Úc thì trên cả tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Úc cũng thu hút du học sinh và khách du lịch không chỉ bởi vẻ đẹp của đất nước mà còn bởi sự thân thiện, mến khách của chính con người nơi đây. Đây cũng chính là lý do mà du học Úc đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ ai đang mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và môi trường học tập quốc tế hoàn hảo.

Du học Úc với chất lượng giáo dục đào tạo top đầu thế giới

Hệ thống giáo dục tại Úc được đánh là nổi bật nhất bởi chất lượng giáo dục chất lượng và hiện đại nhất. Với bằng cấp đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, lộ trình du học Úc càng thuận lợi hơn khi Việt Nam nằm trong mức độ xét duyệt 2 của chính phủ Úc Assessment Level 1 (AL1), mở ra vô số cơ hội để bạn theo đuổi ước mơ học tập, làm việc và sinh sống tại Xứ sở Chuột túi.

Giáo trình dạy và học tại các trường đại học ở Úc luôn được thế giới đánh giá cao, đặc biệt luôn đứng trong TOP TEQSA – Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học Quốc Tế. Ngoài ra, Úc có đến 19 trường được xếp trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới theo tạp chí uy tín Times Higher Education.

Học bổng du học Úc đa dạng lên tới 100% học phí

Úc nổi tiếng là 1 quốc gia “hào phóng” trong việc cung cấp học bổng cho du học sinh. Mỗi năm, chính phủ Úc hỗ trợ hơn 250 triệu AUD cho sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học, bao gồm trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Các nguồn học bổng từ các trường Úc cũng rất dồi dào và giá trị lớn lên tới 50% – 100% học phí. 

Tham khảo danh sách học bổng du học Úc 2024 tại đây.

Học bổng du học Úc đa dạng lên tới 100% học phí
Học bổng du học Úc đa dạng lên tới 100% học phí

Chính sách du học Úc linh hoạt và tạo điều kiện cho SVQT hơn

Chính sách du học Úc cũng linh hoạt hơn như miễn chứng minh tài chính, không bắt buộc chứng chỉ IELTS tại thời điểm nộp hồ sơ (có thể bổ sung giấy tờ sau khi lãnh sự nhận hồ sơ) giúp rút ngắn thời gian xử lý visa du học Úc để bạn không bỏ lỡ kỳ nhập học vào Tháng 2, tháng 7, tháng 10 hàng năm.

Tuy nhiên, trước khi nộp visa du học Úc, học sinh cần nộp hồ sơ cho các trường Đại học tại Úc để được xét điểm yêu cầu. Điểm yêu cầu hoàn toàn có thể là IELTS, TOEFL.. và tài chính nếu có.

Cơ hội việc làm tại Úc trong quá trình học và sau tốt nghiệp

Từ ngày 1/7/2023 học sinh khi tham gia du học Úc được phép làm thêm 48 giờ/2 tuần trong học kỳ và không giới hạn trong kỳ nghỉ. Cùng với đó là chính sách ở lại làm việc (Post-Study Work Visa) từ 2 – 8 năm sau khi tốt nghiệp, làm tiền đề cho việc phát triển nghề nghiệp và định cư tại Úc sau này.

Úc là đất nước an toàn, thân thiện và đáng sống

Cùng điểm qua những lý do khó thể phủ định Úc là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới cho du học sinh và người nhập cư:

 • Kinh tế nằm trong Top giàu có của thế giới. GDP bình quân đầu người cao (US$ 1,687.71) và tỷ lệ nghèo tương đối thấp. Với sự hợp nhất của SGD chứng khoán Úc và SGD tương lai Sydney vào năm 2006 SGD chứng khoán Úc trở thành sàn giao dịch lớn thứ 9 trên thế giới. Điều này là lựa chọn khi đi du học Úc mà bạn cần lưu ý.
 • Nổi tiếng với nhiều địa điểm thăm quan hấp dẫn và công trình kiến trúc độc đáo, như Cầu Cảng Sydney và Nhà hát Opera là những kỳ quan nhân tạo mang tính biểu tượng và văn hóa Úc.Ngoài ra, Úc là quốc gia có tới 20 di sản thế giới được UNESCO công nhận.
 • Mật độ ô nhiễm không khí cực thấp và khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình từ 15 – 20 độ C, phù hợp với người Việt Nam. 
 • Nền ẩm thực đa dạng và đặc sắc, kết hợp cùng nền văn hóa đặc trưng của người bản địa. Điểm đặc biệt trong ẩm thực của Úc là mỗi món ăn mang hương vị của cả Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và cả một chút Trung Đông.
 • Con người bản địa tại Úc rất thoải mái, dễ chịu và vô cùng mến khách. Chính vì vậy mà sự kết hợp giữa con người và nên văn hóa đa dạng của mình mà Úc đã thu hút hơn 30% người dân đến nhập cư, làm việc và học tập. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn có thể du học Úc một cách tốt nhất.
Cơ hội việc làm tại Úc trong quá trình học và sau tốt nghiệp khi đi du học Úc
Cơ hội việc làm tại Úc trong quá trình học và sau tốt nghiệp khi đi du học Úc

Chi phí du học Úc mới nhất

Để biết được tổng chi phí du học Úc cần phải bỏ ra bao nhiêu cho mỗi năm và toàn khóa học, các bạn cần nắm được chi tiết những khoản chi phí trong suốt quá trình từ lúc làm hồ sơ đến khi hoàn thành chương trình học là bao nhiêu. Khi đã nắm được toàn bộ các chi phí, học sinh và phụ huynh có thể cân nhắc về việc lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình.

Dưới đây mời quý học sinh và phụ huynh tham khảo chi tiết bảng chi phí du học Úc mới nhất của GSE để nắm được du học Anh cần bao nhiêu nhé!

Học phí du học tại các trường Úc 

Học phí sẽ là khoản chiếm phần nhiều “quỹ du học” của bạn, có thể từ 50% – 75% ngân sách. Đối với sinh viên quốc tế nói chung, mức dao động của học phí du học Úc khá là lớn, có thể từ 13,000 – 52,000 AUD, tùy thuộc vào bậc học, chuyên ngành và trường học mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, du học Úc có 2 lợi thế không thể nhắm mắt làm ngơ khi giải đáp bài toán chi phí:

 • Học bổng phong phú và đa dạng, giá trị lên đến 50% – 100% học phí;
 • Một số các chương trình học có kết hợp thực tập hưởng lương cho du học sinh.

Các bạn có thể tham khảo về mức học phí cũng như thời gian khi đi du học Úc của một số các chương trình học phổ biến như sau:

Bậc học Thời gian học Học phí trung bình
Dự bị tiếng Anh
(cho các khóa học chính)
Tùy theo yêu cầu 200 – 500 AUD/tuần
Trung học Phổ thông Tối đa 5 năm 13,000 – 43,000 AUD/năm
Cao đẳng Nghề 1 – 2 năm 6,000 – 22,000 AUD/năm
Dự bị Đại học  6 – 12 tháng 17,000 – 51,000 AUD/năm
Đại học 3 – 4 năm 24,000 – 52,000 AUD/năm
Thạc sĩ 1 – 2 năm 24,000 – 50,000 AUD/năm
Tiến sĩ 3 – 4 năm 23,000 – 50,000 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt khi du học Úc

Chi phí sinh hoạt khi bạn đi du học Úc khi sống tại trung tâm các thành phố lớn như thành phố Melbourne (bang Victoria) hay Sydney (bang New South Wales) đều cao hơn rất nhiều so với những vùng khác như Adelaide, Brisbane, Perth, Hoabart hay Darwin … Tuy nhiên, phần lớn chi phí sinh hoạt này lại phụ thuộc việc bạn lập kế hoạch và thực hiện chi tiêu như thế nào. Có rất nhiều khoản tiền trong chi phí sinh hoạt mà bạn cần tính toán để cân bằng tài chính thật tốt.

Chi phí nhà ở tại Úc khi đi du học

Một số hình thức nhà ở hiện nay phổ biến tại Úc cho sinh viên Việt Nam lựa chọn khi đi du học Úc, bao gồm:

Loại hình nhà ở du học Úc Chi phí trung bình
Nhà trọ hoặc nhà khách
(Hostel & Guesthouse)
90 – 150 AUD/tuần
Ký túc xá của trường
(Campus Accommodation)
110 – 280 AUD/tuần
Thuê nhà ở chung
(Shared Rental)
95 – 215 AUD/tuần
Thuê nhà riêng
(Rental)
185 – 440 AUD/tuần
Ở nhà với người bản địa
(Homestay)
235 – 325 AUD/tuần
Trường nội trú
(Homestay)
11,000 – 22,000 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt khác tại Úc

Bên cạnh chi phí về nhà ở, các du học sinh khi đi du học Úc, thông thường còn phải chi trả một số các chi phí sinh hoạt khác, như:

Chi phí điện thoại, internet 20 – 50 AUD/tháng
Chi phí đi lại (chi phí tùy thuộc vào nơi sinh sống và phương tiện bạn lựa chọn) 250 – 500 AUD/năm
Chi phí ăn uống 320 – 500 AUD/tháng
Chi phí khác (bao gồm: chi phí sách vở, in ấn tài liệu, chi phí cá nhân hoặc những phát sinh khác) 120 – 300 AUD/tháng 

Mặc dù có rất nhiều khoản cho danh mục sinh hoạt phí cho các du học sinh khi tham gia đi du học Úc, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào khả năng quản lý chi tiêu của mỗi người. Tổng kết lại, có thể thấy chi phí sinh hoạt tại Úc sẽ rơi vào khoảng 18,000 – 22,000 AUD/năm.

Tổng chi phí thực tế khi bạn muốn đi du học Úc

  Mức chi phí trung bình mỗi năm (AUD) Mức chi phí trung bình mỗi năm (VNĐ)
Học phí
(sau khi trừ học bổng tự động)
20,000 – 35,000 310.000.000 – 543.000.000
Sinh hoạt phí 18,000 – 22,000 280.000.000 – 341.000.000
TỔNG CHI PHÍ 38,000 – 57,000 590.000.000 – 884.000.000

Đây là con số chi phí thực tế cho một bạn sinh viên có hồ sơ học tập ở mức khá, và không phải làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Chính vì vậy, con số tổng chi phí này hoàn toàn có thể thấp hơn bạn tưởng nếu:

 • Điểm học của bạn tốt hơn, xứng đáng với mức học bổng cao hơn. Hiện nay, các trường đại học tại Úc có những chương trình học bổng du học Úc vô cùng “khủng”, lên tới 50% – 100% học phí. Tuy nhiên, để có một bộ hồ sơ thực sự mạnh, bạn cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố, trong đó, không thể bỏ qua bài luận xin học bổng được nhé. 
 • hoặc bạn cân đối thời gian để làm một công việc bán thời gian trong quá trình học tập. Thời gian được làm thêm của một du học sinh là 48 tiếng/2tuần, với mức thu nhập tối thiểu tại Úc là 19,84 AUD/giờ.

Một số các chi phí khi làm hồ sơ Du học Úc trong năm 2024

Dưới đây là một số các chi phí mà bạn cần chuẩn bị khi làm hồ sơ du học Úc:

Hạng mục chi phí Mức phí Lưu ý khi tham gia du học Úc
Phí nộp đơn xin nhập học (Application Fee)

150 – 350 AUD (khoảng 2.330.000 – 5.435.000 VNĐ)

 • Khoản phí này sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị trượt Visa hoặc thay đổi kế hoạch du học.
 • Chi phí này sẽ nộp thẳng đến cho nhà trường tại Úc.
 • Mỗi trường sẽ có các đợt miễn phí ghi danh khác nhau.
Lệ phí khám sức khỏe khi đi du học Úc 2.000.000 – 2.500.000VNĐ
 • Phòng khám cho việc xin visa du học phải được chỉ định của lãnh sự quán Úc tại Việt Nam.
 • GSE sẽ hỗ trợ sinh viên đặt lịch hẹn với phòng khám theo quy định
Bảo hiểm Y tế Du học sinh OSHC (Overseas Student Health Cover) 600 – 700 AUD/năm (khoảng 9.500.000 -11.000.00 VNĐ)
 • Yêu cầu bắt buộc đối với tất cả học sinh quốc tế tại Úc.
 • Tổng số tiền phụ thuộc vào thời gian của khóa học.
 • Tùy thuộc vào hãng bảo hiểm
Lệ phí xét visa du học Úc

710 AUD (khoảng 11.800.000 VNĐ)

 • Du học GSE sẽ giúp các bạn sinh viên điền form, hoàn thiện bộ hồ sơ và đặt lịch hẹn với trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực VFS tại Việt Nam.
Lệ phí lấy mẫu sinh trắc học 454.000 VNĐ  
Lệ phí dịch thuật hồ sơ du học 2.000.000 VNĐ
 • Miễn phí hoàn toàn khi làm hồ sơ du học Úc với GSE

Danh sách 8 trường đại học hàng đầu tại Úc – Group of 8

Tương tự vị trí Ivy League trong lòng du học sinh Mỹ, Go8 là giấc mơ của biết bao bạn trẻ khi ấp ủ dự định du học Úc. Go8 – Group of Eight Australia – là liên minh 8 trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu của Úc. Các trường thành viên của Go8 Australia có trụ sở phân bố đều tại 6 thành phố thủ phủ của Úc, hầu hết đều là những trường có uy tín cao và lịch sử lâu đời, có trường đã được thành lập trên 150 năm. 

Những trường top du học Úc này chú trọng vào lĩnh vực nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống giáo dục chuyên sâu, đào tạo ra nguồn nhân lực tốt nhất cho xã hội. Hàng năm, chính phủ Úc chi tới 70% ngân sách giáo dục cho mọi công tác hỗ trợ nghiên cứu tại 8 trường đại học quốc gia này. 

Sau là danh sách những trường đại học hàng đầu tại Úc theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2024 dành cho bạn có ý định đăng ký tham gia du học Úc:

Trường Đại học Xếp hạng
University of Melbourne 37
Monash University 54
The University of Sydney 60
Australian National University 67
The University of Queensland 70
University of New South Wales 84
University of Adelaide 111
The University of Western Australia 143

Các thành phố du học tại Úc phổ biến với sinh viên Việt Nam

Thành phố Đặc điểm của thành phố Trường đại học
Melbourne
 • Là trung tâm văn hóa hàng đầu tại Úc và cũng được xếp vào danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.
 • University of Melbourne
 • Monash University
 • RMIT University (Royal Melbourne Institute of Technology)
 • Deakin University
 • Swinburne University of Technology
 • La Trobe University
 • Victoria University
 • Australian Catholic University
Sydney
 • Là thành phố hội tụ nhiều hoạt động sôi nổi nhất nước Úc với nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng.
 • Hơn 50.000 sinh viên quốc tế đến Sydney hàng năm, với lý do hàng đầu chính là vì chất lượng cuộc sống cao, cũng như tỷ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp địa học.
 • Là nền kinh tế lớn nhất Australia, Sydney còn là trung tâm tài chính và là trụ sở chính của khá nhiều tập đoàn đa quốc gia.
 • University of Sydney
 • University of New South Wales (UNSW)
 • University of Technology, Sydney (UTS)
 • Macquarie University
 • Western Sydney University
Brisbane
 • Là thành phố đông dân cư thứ 3 tại Úc
 • Là một trong những nơi có chi phí hợp lý nhất để học tập tại Úc
 • Được biết đến là “thế giới mới”, với rất nhiều sinh viên nước ngoài, đây còn là điểm ghé thăm của rất nhiều khách du lịch.
 • The University of Queensland (UQ)
 • Queensland University of Technology (QUT)
 • Griffith University
 • Central Queensland University (CQ)
Thủ đô Canberra
 • Là thành phố đủ lớn để sinh viên có thể được trải nghiệm thú vị nhưng cũng đủ nhỏ để không bị xô bồ và quá đông đúc
 • Tọa lạc liền kề Sydney với thời gian di chuyển giữa 2 địa điểm vào khoản ba giờ lái xe.
 • Australian National University
 • University of Canberra
Perth
 • Là thành phố được khách du lịch yêu thích bởi khí hậu ấm áp, bãi biển đẹp và sự đa dạng của các hoạt động văn hóa – xã hội mà nó mang lại.
 • University of Western Australia (UWA)
 • Curtin University
 • Murdoch University
 • Edith Cowan University
Adelaide
 • Là một thành phố sôi động, văn hóa, thú vị và đẹp
 • Là một trong những thành phố có lượng lớn sinh viên quốc tế và sự đa dạng văn hoá tuyệt vời
 • University of Adelaide
 • University of South Australia
 • Flinders University
Wollongong
 • Khí hậu ôn hòa và dân số không quá đông đúc
 • Là thành phố nhỏ đáng sống nhất nước Úc và cũng là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh sinh viên quốc tế
 • University of Wollongong
Hobart
 • Là thỏi nam châm thu hút số lượng lớn du khách cả ở Úc lẫn nước ngoài
 • 45% diện tích Tasmania là sinh quyển dự trữ, công viên quốc gia và di sản thiên nhiên thế giới
 • University of Tasmania (UTAS)

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến du học Úc

Ngoài những thông tin liên quan đến điều kiện cũng như chi phí du học Úc, sau đây GSE xin được trả lời những câu hỏi thường gặp nhất đến từ các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh xoay quanh vấn đề du học Úc.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến du học Úc
Các câu hỏi thường gặp liên quan đến du học Úc

Du học Úc cần IELTS bao nhiêu?

Yêu cầu về điểm IELTS sẽ có sự khác nhau tùy theo trường và ngành học bạn lựa chọn, thông thường yêu cầu IELTS tối thiểu cho sinh viên Việt Nam là 5.5. Với những bạn chọn du học từ cấp 3, hầu hết các trường THPT sẽ không yêu cầu điểm IELTS đầu vào. Thay vào đó, bạn sẽ phải làm bài kiểm tra Tiếng Anh và theo học các khóa Tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

Du học Úc có được đi làm thêm không?

Theo quy định của Chính phủ Úc, du học sinh có visa 500 (visa dành cho du học sinh) được phép làm thêm trong khi đang học tại quốc gia này, nhưng có một số hạn chế về thời gian làm việc. Cụ thể, du học sinh trên 16 tuổi có thể làm thêm tối đa 48 giờ/2 tuần trong thời gian học và không giới hạn trong các kỳ nghỉ. Ngoài ra, học sinh khi đi du học Úc cũng được hưởng mức lương tối quốc gia, các quyền lợi như bảo hiểm lao động và được bảo vệ bởi Luật lao động của Úc.

Du học Úc nên chọn ngành nào?

Úc là quốc gia với chương trình giáo dục hàng đầu trên thế giới với những ngành học được yêu thích hàng đầu hiện nay. Sau đây là những ngành học hot nhất cũng như mang đến cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai cho bạn khi đi du học Úc:

 • Quản trị kinh doanh
 • Công nghệ thông tin – IT
 • Y tế – Sức khỏe
 • Giáo dục – Đào tạo
 • Truyền thông – Marketing
 • Đầu bếp

Ngoài ra, khả năng của như ước mơ của bản thân là một trong những điều vô cùng quan trọng để lựa chọn được ngành học phù hợp nhất.

Du học Úc có giới hạn độ tuổi không?

Du học Úc hoàn toàn không có giới hạn độ tuổi nên dù bạn đang bao nhiêu tuổi, cơ hội du học Úc vẫn mở rộng với bạn nếu bạn đáp ứng được những điều kiện cần thiết. Chỉ cần bạn đáp ứng được những điều kiện về tài chính, bằng cấp, được cấp visa thì vẫn có thể tiếp tục ước mơ du học Úc của mình.

Mặt trái của du học Úc là gì?

Du học Úc luôn là niềm mơ ước của bao thế hệ học sinh bởi quốc gia này sở hữu nền giáo dục hàng đầu cùng môi trường sống được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, trong cuộc sống, không phải tất cả mọi thứ đều là màu hồng và du học Úc cũng vậy. Mặt trái của du học Úc mà các bạn học sinh có thể phải đối mặt đầu tiên chính là cảm giác cô đơn khi xa nhà.

Sau đó là những bất đồng về ngôn ngữ cũng như văn hóa. Tuy nhiên, đó là điều mà bạn sẽ phải đối mặt ở bất kỳ quốc gia nào khác khi đi du học. Chỉ cần mạnh mẽ và đủ bản lĩnh, mặt trái của du học Úc sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Úc

GSE - Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Úc
GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Úc

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với du học GSE các bạn sẽ được cung cấp một quy trình dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP
VP Sydney, Úc: 443 Chapel Road, Bankstown NSW 2200 Australia

HOTLINE – 1900 7211 |GSE.EDU.VN| [email protected] | FB: TƯ VẤN DU HỌC GSE