Tin tức

Cơ hội cuối “săn” học bổng khủng từ trường đại học Top 50 thế giới tại Úc

Bước vào giai đoạn nước rút để nộp hồ sơ học bổng vào trường đại học danh tiếng Queenslands tại nước Úc, các bạn hãy nhanh tay tìm kiếm cho mình cơ hội cuối cùng tại Ngày hội thông tin cùng đại học Queensland tại Hà Nội trong tháng 11 này nhé.

Đại học Queensland (UQ) nằm trong nhóm 8 trường đại học hàng đầu tại Úc (G8) và trong Top 50 các trường đại học trên thế giới nổi bật về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, môi trường học tập, sinh viên thành công và tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp (theo bảng xếp hạng QS Worlds University Rankings 2018).

Đại học Queensland Úc
Đại học Queensland Úc

Cơ hội cuối nộp hồ sơ học bổng tại đại học Queensland:

Học bổng 50% học phí cho ứng viên chuyên ngành Kinh tế (School of Economics Vietnam Scholarship)
Thời hạn nộp hồ sơ: 16/11/2018
Học bổng 25% hoặc 50% học phí cho ứng viên chuyên ngành Luật (TC Beirne School of Law Scholarship for International Students)
Thời hạn nộp hồ sơ: 16/11/2018
Học bổng A$5,000 – A$10,000 cho ứng viên chuyên ngành Kinh Doanh, Kinh tế và Luật (Vietnam Global Leaders Scholarship)
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2018
Học bổng 25% học phí giành cho ứng viên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA Scholarship)
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/12/2018 (Số lượng có hạn)

Để giúp các bạn sinh viên được cập nhật những thông tin về trường và học bổng mới nhất cho sinh viên Việt Nam, tập đoàn tư vấn giáo dục GSE cùng đại diện tuyển sinh quốc tế của trường đại học Queensland, cô Jinny Yun và cô Lisa Draw đến từ khoa Kinh doanh, Kinh tế và Luật, sẽ có một buổi Ngày hội thông tin UQ Info Day tại Hà Nội trong tháng 11/2018:

Thời gian: 16:00 – 18:30, thứ Sáu ngày 02/11/2018
tại GSE VP Hà Nội – Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

Các bạn vui lòng đăng ký tham dự:dang ky gia su

Ngày hội thông tin đại học Queensland 2018
Cơ hội cuối “săn” học bổng khủng từ trường đại học Top 50 thế giới tại Úc 4

Tổng quan về trường đại học Queensland:

Thành lập năm 1909, Queensland (tọa lạc tại thành phố Brisbane) là trường đại học lâu đời nhất tại Úc và được bình chọn trong top các trường hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại đây. Là thành viên của G8 và Universitas 21, UQ vinh dự nằm trong Top 40 các trường đại học hàng đầu thế giới được bình chọn bởi Times Higher Education Supplement.

Hiện tại, trường có 6 Khoa: Kinh doanh, Kinh tế và Luật (BEL); Kỹ thuật, Kiến trúc và Công nghệ thông tin (EAIT); Y tế và Khoa học hành vi (HABS); Khoa học Xã hội và Nhân văn (HASS); Y học; Khoa học và 8 Viện nghiên cứu: Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ nano Úc (AIBN); Viện Biến đổi toàn cầu (GCI); Viện Khoa học sinh học phân tử (IMB); Viện Nghiên cứu khoa học xã hội (ISSR); Viện Nghiên cứu Mater-UQ (MRI-UQ); Liên minh Đổi mới nông nghiệp và lương thực Queensland (QAAFI); Viện Não Queensland (QBI); Viện Khoáng chất bền vững (SMI). Với 6 khoa và 8 viện nghiên cứu danh giá này, trường đào tạo hơn 52.000 sinh viên, trong đó có 15.400 sinh viên quốc tế thuộc 141 quốc gia khác nhau tại các bậc học cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tiếng Anh và các khóa chuyển tiếp.

Học phí (trung bình): A$37,080 – A$39,780/năm
Sinh hoạt phí (trung bình): A$19,240 – A$29,250/năm

UQ GreatCourt 20180417 wide
Một số các con số ấn tượng về trường đại học Queensland:

Top 3 trường đại học tại Úc theo National Taiwan University (NTU) Ranking
Xếp hạng 47 trường đại học danh tiếng thế giới theo QS Worlds University Rankings 2018
Xếp hạng 55 trên thế giới theo Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2018
Xếp hạng 65 về chất lượng các trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng của TIMES Higher Education (THE) Asia-Pacific (APAC) University Ranking 2018
6 khoa8 viện nghiên cứu với hơn 300 chương trình học cấp bằng cử nhân và sau đại học
Hơn 90% sinh viên hài lòng với chất lượng giáo viên và bài giảng tại trường
86.3% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.
A$42,000/năm là mức lương của rất nhiều sinh viên UQ sau tốt nghiệp.

Chia sẻ của sinh viên Việt Nam tại trường đại học Queensland:

Bạn Hồ Quốc Khánh là sinh viên chương trình Thạc sĩ Kiến trúc (MA2015) tại trường đại học Queensland (UQ) có chia sẻ lý do lựa chọn của mình như sau:

“Tôi chọn UQ bởi đây là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu nơi mà sinh viên nghiên cứu chuyên sâu sẽ nhận được những lợi ích tối đa. UQ cũng được biết đến mà một trong những môi trường học thuật hàng đầu tại Úc.

Tôi cảm thấy vô cùng thích thú với giáo trình học của chương trình thạc sỹ mà mình lựa chọn, vì đó là sự kết hợp đầy thú vị giữa design studio và các chủ đề thực tế. Trong suốt thời gian ở UQ, tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp tại trường Kiến trúc, không chỉ trong chương trình học chính khóa, mà còn trong các hoạt động ngoại khóa như chương trình nghiên cứu mùa hè. Các giảng viên kiến trúc của UQ không chỉ mang lại cho tôi sự tự tin để bước vào ngành kiến trúc chuyên nghiệp mà còn khuyến khích tôi có định hướng riêng cho bản thân.

UQ cho phép bạn, với tư cách là một sinh viên, có được những trải nghiệm thực thụ của một sinh viên – mà không phải là chỉ bắt đầu và kết thúc những bài học trên ghế giảng đường theo một cách truyền thống. Ngoài việc học, tôi còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như chương trình nghiên cứu mùa hè của UQ, các cuộc thi thiết kế quốc tế hay đại sứ của EAIT. Những hoạt động này mang lại cho tôi những trải nghiệm phong phú và nhiều ý nghĩa hơn. Hơn nữa, trong quá trình học tập, tôi đã có thể làm việc ở các hoạt động kiến trúc ở vị trí bán thời gian, giúp tôi hiểu rõ hơn về nghề nghiệp của mình và cho phép tôi áp dụng kiến thức học thuật của mình vào công việc thực tế.

Mạng lưới đối tác rộng mở của UQ mang lại lợi ích rất lớn cho sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm trong và sau khi học, tôi rất vui khi thấy sự nghiệp kiến trúc của tôi đã được chắp cánh tại UQ!”

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Queenslandcác trường đại học Úc khác tại Việt Nam. Hãy liên hệ với GSE để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học Úc của bạn trong thời gian tới nhé.

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?