Tin tức

Du học Singapore cùng SIM GE với học bổng 100% học phí

Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore.

Du học Singapore cùng SIM GE với học bổng 100% học phí
Du học Singapore cùng SIM GE với học bổng 100% học phí

Hiện nay, tập đoàn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo Dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University), Viện Phát Triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và Viện thành viên SIM (SIM Membership Services).

Là một trong bốn thành viên của tập đoàn giáo dục SIM, giáo Dục Toàn Cầu của SIM (SIM Global Education – SIM GE) chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ và Thụy Sĩ. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường nước ngoài cấp. Các môn học chuyên ngành bao gồm: nghệ thuật, kinh doanh, truyền thông, tài chính, công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

Sinh viên của SIM đạt được nhiều thành tích xuất sắc nhất trên toàn cầu trong số các quốc gia ngoài vương quốc Anh đào tạo chương trình của Đại học Tổng hợp London (UOL). Cụ thể, trong số 2.073 sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân của UOL từ trường SIM năm nay, 92 bạn tốt nghiệp cử nhân danh dự (First-class), 366bạn tốt nghiệp loại giỏi (Second-class), tạo nên tỷ lệ 1/5 sinh viên tốt nghiệp hạng danh dự. 

Một số ngành học phổ biến tại trường đại học SIM

 • Kế toán & Tài chính
 • Ngân hàng & Tài chính
 • Kinh doanh
 • Truyền thông
 • Tâm lý
 • Quản trị kinh doanh và Tâm lý (bằng kép)
 • Truyền thông và Tâm lý (bằng kép)
 • Kinh tế & Tài chính
 • Quản lý
 • Marketing
 • Tin học & Hệ thống thông tin

Bạn là học sinh khá giỏi và mong muốn có được bằng cấp học vấn chất lượng tốt của một trong những trường đại học uy tín của Anh Quốc, Mỹ, Úc với chi phí vừa phải? Vậy tại sao bạn không lựa chọn SIM GE với mức HỌC BỔNG TOÀN PHẦN học phí hấp dẫn cho 2 kỳ nhập học tháng 03 và tháng 09. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại website của trường tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?