Gặp mặt đại diện Học viện Quản lý SIM – Học bổng 100%

Năm học 2015 – 2016, Học viện Quản lý Singapore (SIM) dành đến hơn 30 suất học bổng đại học 100% cho sinh viên quốc tế. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, hãy đến gặp mặt và trò chuyện với bà Teo Lee Gee – đại diện Học viện quản lý Singapore tại văn phòng GSE-Beo Hà Nội:

Thời gian: 10:30 – 12:00, ngày 20/4/2015

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Hà Nội

Đăng ký tại đây

Học viện Quản lý Singapore
 (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore.

Hiện nay, tập đoàn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo Dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University), Viện Phát Triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và Viện thành viên SIM (SIM Membership Services).

Là một trong bốn thành viên của tập đoàn giáo dục SIM, giáo Dục Toàn Cầu của SIM (SIM Global Education – SIM GE) chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ và Thụy Sĩ. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường nước ngoài cấp. Các môn học chuyên ngành bao gồm: nghệ thuật, kinh doanh, truyền thông, tài chính, công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

Sinh viên của SIM đạt được nhiều thành tích xuất sắc nhất trên toàn cầu trong số các quốc gia ngoài vương quốc Anh đào tạo chương trình của Đại học Tổng hợp London (UOL). Cụ thể, trong số 2.073 sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân của UOL từ trường SIM năm nay, 92 bạn tốt nghiệp cử nhân danh dự (First-class), 366bạn tốt nghiệp loại giỏi (Second-class), tạo nên tỷ lệ 1/5 sinh viên tốt nghiệp hạng danh dự.

Một số ngành học phổ biến tại trường đại học SIM

• Kế toán & Tài chính
  • Ngân hàng & Tài chính
  • Kinh doanh
  • Truyền thông
  • Tâm lý
  • Quản trị kinh doanh và Tâm lý (bằng kép)
  • Truyền thông và Tâm lý (bằng kép)
  • Kinh tế & Tài chính
  • Quản lý
  • Tin học & Hệ thống thông tin

Những lợi ích khi du học tại Singapore:

• Chi phí học tập phải chăng, nhận bằng của các trường Đại học Anh, Úc, Mỹ
  • Thời gian học ngắn
  • Môi trường học tập an toàn, nền văn hóa Châu Á khá tương đồng với Việt Nam
  • Đi lại thuận tiện giữa Singapore và Việt Nam
  • Sinh viên có thể lựa chọn học chuyển tiếp tại Anh, Úc, Mỹ nếu muốn

Bạn là học sinh khá giỏi và mong muốn có được bằng cấp học vấn chất lượng tốt của một trong những trường đại học uy tín của Anh Quốc, Mỹ, Úc với chi phí vừa phải? Vậy tại sao bạn không lựa chọn SIM GE với mức Học bổng đại học 100% hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay để có cơ hội trao đổi với đại diện trường SIM – bà Teo Lee Gee.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ: