Tin tức

“Giao lưu trực tuyến-Học bổng trao tay” cùng trường đại học Edinburgh Napier Anh Quốc

Chương trình “Giao lưu trực tuyến – Học bổng trao tay” được trường Đại học Edinburgh Napier Anh Quốc đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên của GSE trong tháng 06/2016. Với mức học phí vừa phải và đảm bảo công việc cho sinh viên khóa MBA 02 năm, trường đại học Edinburgh Napier tại Anh hiện nay đang tiếp đón hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 115 quốc gia trên toàn thế giới.

Các bạn sinh viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường đại học Edinburgh Napier tại Anh qua Skype tại văn phòng Tư vấn du học GSE cả 02 thành phố, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Thông tin buổi hội thảo:

VP HÀ NỘI
Thời gian: 15.00 – 17.00 ngày 15/06/2016
Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

VP HỒ CHÍ MINH
Thời gian: 15.00 – 17.00 ngày 17/06/2016
Địa điểm: Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP HCM

HỌC BỔNG
– Học bổng 2,000 Bảng Anh cho sinh viên thuộc khu vực Đông Nam Á
– Học bổng 4,000 Bảng Anh cho sinh viên Việt Nam (Đặc biệt gia hạn đăng ký đến tháng 07 cho duy nhất sinh viên của GSE)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDINBURGH NAPIER - ANH QUỐC
TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDINBURGH NAPIER – ANH QUỐC

 

LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDINBURGH NAPIER – ANH QUỐC

Tọa lac tại Edinburgh, thủ đô của Scotland, trung tâm của những lễ hội văn hóa, ẩm thực độc đáo, đa dạng, cái nôi của văn học và nghệ thuật, trường Đại học Edinburgh Napier là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại Scotland, Vương quốc Anh với hơn 18.000 sinh viên đến từ 117 quốc gia khác nhau theo học.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo các điều kiện thực tế của ngành nghề, vì vậy sinh viên sẽ có cơ hội tiếp thu những kiến thức thực tế phù hợp với định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai. Mặt khác, giảng viên giảng dạy không chỉ có kiến thức sư phạm tuyệt vời, mà còn là những chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực, điều này giúp cho sinh viên nắm được kiến thức chuyên sâu hơn mà không bị nhàm chán.

Đặc biệt, một số chương trình đào tạo của trường bao gồm đại học và cao học, được thiết kế thêm một năm thực tập và làm việc, đã giúp cho sinh viên không chỉ có cơ hội sử dụng kiến thức trong công việc thực tế, mà còn là bước đệm giúp sinh viên có cơ hội nhận được công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Chính vì vậy mà trường đã được xếp hạng thứ chín ở Anh cho sinh viên đi làm sau khi tốt nghiệp do Telegraph 2012 bình chọn
Được đánh giá là một trong những trường đại học của Vương quốc Anh đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nhà trường thành lập một trung tâm tài nguyên học tập năm tầng vào tháng Giêng năm 2011 với hơn 1.250 máy tính và 150 máy Mac sẵn sàng phục vụ sinh viên 24/7. Mỗi sinh viên đều có tài khoản email Edinburgh Napier cá nhân dành riêng truy cập thông tin cá nhân, khu vực lưu trữ hệ thống bài giảng online trên cổng thông tin sinh viên Edinburgh Napier. Hệ thống kiểm tra danh mục và đặt sách thư viện, phòng thí nghiệm ngôn ngữ và trung tâm Công nghệ thích ứng dành riêng cho học sinh có nhu cầu đặc biệt.

Các thành tựu

Nằm trong Top các trường đại học tại Scotland tích cực trong hoạt động môi trường (theo People & Planet Green League 2012)
Trường đại học duy nhất Vương quốc Anh áp dụng phát triển các kỹ năng tìm việc thông qua chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng , được gọi là “Confident Futures”.
Là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Vương quốc Anh nhận được giải thưởng RoSPA President’s Award (giải thưởng về an toàn và sức khỏe)

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?