Học tập tại Cleveland State University – Đại học HÀNG ĐẦU của Mỹ với học phí từ $12,500

Cleveland State University (CSU) là một trong những trường đại học công lập thuộc TOP đầu của Mỹ và chỉ có mức học phí tương đương một trường cao đẳng cộng đồng. Cùng GSE tìm hiểu về ngôi trường này trong bài viết này nhé!

học-bổng-cleverland-state-university-2022-tư-vấn-du-học-GSE
Đại học Cleveland State

Cleveland State University là ngôi trường như thế nào?

Đại học Cleveland State tọa lạc tại trung tâm thành phố Cleveland, bang Ohio, Hoa Kỳ. Vị trí của trường chỉ cách sân bay 15 phút và chỉ 45 phút bay đến Chicago. Trường là một trong những đại học công lập lâu đời được thành lập vào năm 1964. Tính đến nay, trường có hơn 17,000 sinh viên, trong đó có 6.2% là sinh viên quốc tế.

Đại học Cleveland State hợp tác với các bệnh viện đẳng cấp thế giới, các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các trung tâm nghiên cứu của chính phủ và các tổ chức văn hóa để mang đến cho sinh viên các cơ hội học tập, nghiên cứu và việc làm.

• Top 100 trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (theo USA Today 2018).
  • Top 10% về ngành Engineering (theo U.S. News & World Report, 2020).
  • Luôn nằm trong danh sách các trường Cao đẳng và Đại học tốt nhất của Mỹ – “America’s Best Colleges and Universities” (theo U.S News & World Report).
  • Nhiều chương trình đào tạo của Đại học Cleveland State được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như :
    • The Association to Advance Collegiate Schools of Business đối với các ngành kinh doanh;
    • The Accreditation Board for Engineering and Technology đối với các ngành kỹ thuật;
    • The Commission on Collegiate Nursing Education đối với ngành điều dưỡng.
  • Hơn 3.000 cơ hội thực tập có sẵn thông qua chương trình EngagedLearning.
  • Hơn 200 tổ chức sinh viên, bao gồm hội đồng sinh viên, các câu lạc bộ học thuật và xã hội và các tổ chức thể thao.

Thành phố Cleveland được xếp thứ 16 trong các thành phố có chi phí sống thấp nhất tại Mỹ (theo Niche, 2019). Thành phố nằm bên bờ hồ Erie nên có cảnh quang sinh động. Vì thành phố được bao quanh bởi một hệ thống các công viên nên sẽ đem đến những cơ hội trải nghiệm thú vị cho sinh viên với các hoạt động ngoài trời như đạp xe, đi bộ, chèo thuyển kayak,…

Vị trí của Đại học Cleveland State là trung tâm thành phố nên sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận nhiều loại hình giải trí khác ví dụ như các trung tâm mua sắm, nhà hát, phòng triển lãm nghệ thuật, những đại lộ nơi có các màn biểu diễn âm nhạc trực tiếp.

Học bổng của Đại học Cleveland State cho năm học 2022

Cleveland State University, một trong những trường Đại học công lập tốt nhất ở Ohio, đang cung cấp học bổng cho chương trình học 4 năm. Dưới đây là các điều khoản và điều kiện cho học bổng:

1. Yêu cầu của học bổng:

• Học bổng $5,000 USA dành cho những sinh viên có:
    • GPA: 3.0+
    • Tiếng Anh tương đương IELTS: 6.0
    • Một bản tường trình cá nhân để chứng minh lý do tại sao bạn xứng đáng nhận được học bổng.
  • Học sinh có điểm trung bình thấp hơn 3.0 sẽ được yêu cầu phỏng vấn để xem xét.

2. Thời hạn của học bổng:

• Học bổng có giới hạn và sẽ ưu tiên cho người đến trước, nộp trước. Do đó, học bổng sẽ có giá trị trong 7 ngày sau khi sinh viên nhận được offer.
  • Sinh viên sẽ phải xác nhận trong vòng 7 ngày để đảm bảo suất nhận học bổng.

3. Đối tượng nhận học bổng:

• Học bổng dành cho sinh viên đăng ký vào các chương trình đại học của CSU từ kỳ nhập học Mùa hè 2022 và Mùa thu năm 2022.

Với chương trình học bổng này, sinh viên có thể theo học tại Đại học Cleveland State với mức học phí từ $12,500 USD/năm ($50,000 USD cho 4 năm), nơi bạn sẽ được học tập với:

• Chi phí thấp – nhưng giá trị cao
    • Top 10% về ngành Engineering (theo U.S. News & World Report, 2020).
    • Mức lương dành cho vị trí Nhân viên Trung cấp của sinh viên tốt nghiệp CSU là $75,600 USD – hơn $10,000 USD so với sinh viên tốt nghiệp tương đương.
    • Trường đại học thu hút hơn 3,000+ thực tập sinh hàng năm.
  • Học tập gắn kết: nhờ phương pháp tiếp cận phù hợp với mọi đối tượng sinh viên nên sinh viên có nhiều cơ hội áp dụng những gì học được trên lớp vào thực tế.
  • Yêu cầu đầu vào dễ dàng và linh hoạt (yêu cầu điểm trung bình là từ 1.6 cho các chương trình Cử nhân). Với các chương trình khác nhau cung cấp:
    • Sau đại học
    • Nhập học trực tiếp
    • Dự bị

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Cleveland State University tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng đi du học Mỹ ngay trong năm 2022 – 2023.