Tin tức

Hội thảo và Phỏng vấn tuyển sinh cùng Trường Cao đẳng Công nghệ Sinh hóa Osaka

Thiết kế Phỏng vấn OBM-01

Trường Cao đẳng Công nghệ Sinh hóa Osaka (OBM) tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn tuyển sinh giữa Đại diện trường và sinh viên vào 13h00 ngày 31/8 tại Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, sinh viên sẽ được tìm hiểu về các chương trình học tập tại OBM, sinh hoạt tại Nhật Bản và các cơ hội việc làm trong và sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ Sinh hóa Osaka sẽ trực tiếp phỏng vấncấp thư mời với các sinh viên có nguyện vọng học tập tại trường.

Chương trình diễn ra từ 13h00 đến 15h00 ngày 31/8 tại Văn phòng GSE-beo Tp.Hồ Chí Minh, Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM. Chương trình gồm 2 phiên: Hội thảo học tập tại OBM và Phỏng vấn tuyển sinh cùng Đại diện trường.

Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka được thành lập với tư cách là một trường khởi đầu cho việc học các khóa học Cao đẳng về y tế, phúc lợi xã hội, công nghệ sinh học, dược, ngôn ngữ văn hóa tại Nhật Bản. Từ năm 2004 đến nay trường đã xây dựng và đào tạo những khóa tiếng Nhật dành riêng cho sinh viên nước ngoài; Và đã hướng dẫn cho nhiều sinh viên nước ngoài thi đậu vào các trường Cao đẳng và Đại Học ở Nhật Bản.

Đặc biệt, với mạng lưới liên kết đối tác đặc biệt của trường với doanh nghiệp Nhật Bản tại Osaka, và các tỉnh lân cận, trường đã giới thiệu và tạo cơ hội công việc cho hàng ngàn sinh viên trong khi học,  và sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình học tại OBM

Trường Cao đẳng Công nghệ Sinh hóa Osaka cung cấp các chương trình học phù hợp với sinh viên Việt Nam về trình độ cũng như chi phí học tập: Các khóa học tiếng Nhật, Các khóa học ngắn hạn tiếng Nhật chuyên sâu, Các khóa học chuyên ngành như Công nghệ sinh học, Giáo dục Văn hóa Nhật Bản.

Từ các khóa học tiếng Nhật của trường, mọi sinh viên đều có thể tiếp tục theo học bậc Đại học tại các trường Đại học tại Nhật Bản hoặc có thể đi làm ngay tại các doanh nghiệp địa phương.

Học phí và chi phí ăn ở

Học phí siêu tiết kiệm với mức phí 70 triệu đồng một học kỳ.

Chi phí ở tại Ký túc xá mỗi tháng khoảng 8 đến 9 triệu đồng/tháng, tùy theo nguyện vọng của sinh viên.  Ký túc xá được xây dựng hiện đại với đầy trang thiết bị tiện nghi cho cuộc sống của sinh viên.

Sinh viên nếu không muốn ở ký túc xá, có thể ở bên ngoài với sự giúp đỡ tận tình của nhà trường.

int-img-18

Lý do lựa chọn OBM

Sĩ số học viên mỗi lớp nhỏ, tối đa 15 sinh viên. Tiêu chuẩn của Chính phủ Nhật Bản cho phép 20 sinh viên mỗi lớp, tuy nhiên, OBM chỉ cho phép tối đa 15 sinh viên mỗi lớp để tăng cường khả năng học tập và trao đổi của sinh viên, tạo điều kiện môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Học phí phù hợp với sinh viên Việt Nam. Trường luôn ưu đãi cho sinh viên với mức phí thấp nhất và có thể chia làm hai kỳ nhỏ để đóng.

Giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Giảng viên tại OBM đều tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Nhật Bản, có bằng cấp được chính phủ Nhật Bản công nhận và giàu kinh nghiệm thực tế nhằm mang lại những giờ học và thực thành tiếng Nhật chất lượng cao cho sinh viên.

Được giao lưu và học tập cùng sinh viên bản xứ. Điểm khác biệt tại OBM là sinh viên quốc tế được giao lưu và học tập cùng các sinh viên Nhật bản đang học hệ Cao đẳng tại trường.

Tư vấn và định hướng kỹ càng cho từng cá nhân. Ngoài kỹ năng tiếng Nhật thành thạo, học viên của OBM sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết dành cho việc tiếp tục theo học Đại học hoặc Thạc sĩ nếu không muốn học các chuyên ngành tại OBM. Nếu tốt nghiệp chuyên ngành, sinh viên sẽ được hướng, tư vấn về nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cho phép làm thêm, giảm bớt chi phí học tập. Với ưu điểm giờ học được sắp xếp hợp lý, học viên sẽ được tạo điều kiện tối đa để có thể đi làm thêm nhằm gia tăng thu nhập và giảm bớt chi phí ngoài giờ học. Tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật, trường sẽ giới thiệu những công việc phù hợp với từng sinh viên nhất.

Các bậc phụ huynh và sinh viên quan tâm tới buổi hội thảo và phỏng vấn tuyển sinh cùng Trường Cao đẳng Công nghệ Sinh hóa Osaka vui lòng đăng ký tham dự tại đây hoặc liên hệ:

Công ty cổ phần Kawachi Việt Nam, một thành viên của  Tập đoàn Tư vấn Giáo Dục GSE-beo.

  • Văn phòng Hà Nội: Số 27/81 Linh Lang, Cống Vị,Ba Đình, Hà Nội 

Điện thoại: 04-32115610

  • Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: tầng 11, tòa nhà Greenstar 70 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-38207760

Hotline tư vấn: 0988567369  (Ms.Thu) hoặc 0934.999.329 (Mr.Hưng)

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?