“Lựa chọn Du học GSE có phải là sai lầm?” – Chia sẻ của Phạm Thu Hương, Leeds Beckett University

Bạn đang ấp ủ ước mơ du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang xây dựng lộ trình du học nhưng chưa tìm được cho mình một mentor phù hợp? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Phạm Thu Hương – một du học sinh thành công với sự giúp đỡ nhiệt tình du học GSE nhé!

Lựa chọn Du học GSE có phải là sai lầm?

Những chia sẻ của Thu Hương theo học ngành Marketing Management tại Leeds Beckett University về Du học GSE

Dưới đây là những chia sẻ của cựu du học sinh đang theo học ngành Marketing Management tại Leeds Beckett University sẽ đưa ra những đánh giá khi lựa chọn Tư vấn du học GSE là người bạn đồng hành du học tại Anh.

“Vì sao em biết tới Tư vấn du học GSE?”

Thu Hương: Trước đây em cũng có 3 người bạn du học thành công qua GSE và họ đều rất hài lòng với dịch vụ bên này và đã giới thiệu với em về GSE.

“GSE đã giúp em như thế nào trong việc chọn lọc thông tin du học?”

Thu Hương: Chị tư vấn viên cho em là chị My đã giúp em chọn ra những trường phù hợp với yêu cầu cũng như hồ sơ của em. Sau đó chị My cũng đã liệt kê học bổng của từng trường, thông tin của trường cũng như là mức chi phí ở thành phố mà từng trường nằm tại, để em có thể đưa ra lựa chọn nhanh nhất và phù hợp nhất với bản thân.

“Ấn tượng ban đầu của em với tư vấn viên của GSE?”

Thu Hương: Chị My rất là xinh! Em thấy chị My xinh hơn rất là nhiều so với trong ảnh và chị My cũng rất tận tâm, nhiệt tình với em. Toàn bộ quá trình từ bước làm hồ sơ cho đến việc hoàn thành hồ sơ, thậm chí lúc em sang bên Anh du học rồi chị My vẫn quan tâm, hỏi han và em thấy đấy là điều làm rất hài lòng ở GSE.

“GSE đã cùng em vượt qua khó khăn gì trong quá trình làm hồ sơ?”

Thu Hương: Toàn bộ quá trình làm hồ sơ của em không gặp quá nhiều khó khăn, tuy nhiên, khi em chuẩn bị hồ sơ xin visa thì em có thông tin được là có thể sẽ phải phỏng vấn xin visa. Lúc đó, chị My đã hẹn em 2 buổi tập duyệt phỏng vấn trước khi em nộp hồ sơ và giúp em tự tin hơn khi nộp hồ sơ. Em cảm thấy rất biết ơn chị My vì đã giúp em hoàn thiện quá trình nộp hồ sơ.

“Em đã được GSE hỗ trợ hành trang trước khi bay sang UK như thế nào?”

Thu Hương: Chị My cũng cung cấp thêm cho em những thông tin khác như là việc thuê nhà, thủ tục khi bay đến sân bay Heathrow như thế nào, v.v. Những thông tin này đều được chị My cung cấp hết cho em trước ngày bay.

“Đối với em, GSE có giống như một người bạn đồng hành?”

Thu Hương: Sau khi em đến Anh du học, em vẫn giữ liên lạc với chị My. Trong đợt dịch Covid, chị My vẫn hỏi han tình hình của em khi em quyết định ở lại Anh. Đến tận khi em về Việt Nam rồi, em và chị My vẫn giữ liên lạc với nhau và em cảm thấy mình như có thêm một người chị chia sẻ những vấn đề khác trong cuộc sống.

“Em sẽ nói gì với các bạn của mình về GSE?”

Thu Hương: Thứ nhất là tận tâm, thứ hai là nhiệt tình và thứ ba là chuyên nghiệp.

“Lời khuyên của em với các bạn khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học?”

Thu Hương: Lời khuyên của em dành cho các bạn khi mình lựa chọn trung tâm du học, mình nên lựa chọn những trung tâm uy tín và quan trọng hơn hết là lựa chọn cho mình một người đồng hành trong quá trình làm hồ sơ. Bởi vì, trong trường hợp của em, em rất là may mắn khi có chị My đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình làm hồ sơ và giúp em thực hiện được ước mơ du học Anh Quốc.

Du học UK cùng Leed Beckett University – Top 66 UK

Đại học Leeds Beckett (trước đây gọi là Đại học Leeds Metropolitan) là một trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Leeds, phía bắc nước Anh. Trường có lịch sử lâu đời, được thành lập vào năm 1824, và đã phát triển trở thành một trong những trường đại học lớn nhất và uy tín nhất tại Anh với gần 30.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia.

Leeds Beckett University cam kết cung cấp một môi trường học tập xuất sắc, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện cả về học thuật lẫn kỹ năng sống. Trường không ngừng nỗ lực để trở thành một trung tâm giáo dục hàng đầu, góp phần vào sự phát triển bền vững và tiến bộ xã hội.

Với sứ mệnh đào tạo ra những thế hệ sinh viên sáng tạo, năng động và có khả năng cạnh tranh toàn cầu, Leeds Beckett University là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm giáo dục chất lượng cao và cuộc sống sinh viên thú vị tại Vương quốc Anh.

Lý do bạn nên chọn Leeds Beckett University:

• Top 5 UK đội ngũ tư vấn & định hướng nghề nghiệp
  • ️Top 10 UK về cơ sở vật chất (Whatuni Student Choice Awards 2023)
  • ️Top 23 UK (Whatuni Student Choice Awards 2023)
  • Có có hội “săn”học bổng du học Anh đa dạng
  • ️Top 66 UK (The Complete University Guide 2024)
  • ️Giải BẠC về chất lượng giảng dạy (Teaching Excellence Framework)
  • ️94% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp
  • ️Chương trình học thiên về thực hành

Hãy liên hệ ngay tới GSE để hiện thực hóa ước mơ du học Anh Quốc ngay từ hôm nay nhé!Button Dang Ky Ngay 1Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3