Tin tức

Niagara College nằm trong các trường được phép đón du học sinh

Tin vui được thông báo từ Niagara College, Canada đã được Chính phủ Liên bang duyệt rằng nhà trường chính thức nằm trong danh sách các trường DLI được phép đón sinh viên quốc tế sang Canada học tập.

Điều này có nghĩa, tất cả các sinh viên đăng ký học tại Niagara College Canada có visa du học còn thời hạn, đều có thể bay sang học tập tại Canada.

Nigara college canada

Xem thông tin chính thức tại đây:

https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/coronavirus-covid19/students/approved-dli.html

Lưu ý trước khi nhập cảnh tới Canada – Niagara College

Để chuẩn bị cho chuyến du học tại trường sắp tới, Niagara College gửi thông tin để làm hành trang cho kỳ học tập đáng nhớ của mình sắp tới:

Bước 1: Điền vào bản yêu cầu thư hỗ trợ của trường – Travel Support Request form TẠI ĐÂY

Trong đó, bạn vui lòng điền ngày dự tính đến Canada (có 3 lựa chọn được cho sẵn – bạn có thể chọn cả 3)

Khi điền thông tin, bạn cần upload các giấy tờ sau (gửi mỗi file dưới dạng World, PDF hoặc Hình ảnh (JPEG); không quá 3 files; dung lượng mỗi file giới hạn dưới 100MB):

Hộ chiếu (2 trang đầu: trang thông tin và trang có chữ ký)
Thư chấp nhận visa từ Đại Sứ quán/ Lãnh Sự quán Canada

Bước 2: Sau khi nhận được form, trường sẽ gởi xác nhận và sau 2 ngày bạn có thể trao đổi với ncquarantine@niagaracollege.ca về trường hợp của mình.

Bước 3: Trường sẽ gửi “Kế hoạch cách ly 14 ngày” và bạn sẽ dùng bộ này để trình cho Hải quan tại sân bay ở Canada.

Trong thời gian 14 ngày cách ly, bạn sẽ ở nơi được trường chỉ định. Chi phí cho 14 ngày này là 2,000 CAD, trong đó trường sẽ hỗ trợ 50% cho du học sinh quốc tế, có nghĩa là bạn chỉ đóng 1,000 CAD cho những ngày cách ly này bao gồm phí đón tại sân bay, ăn, ở, bảo hiểm y tế (phí này sẽ được trích từ tiền học trong tài khoản của bạn và bạn sẽ gửi trả lại cho trường sau).

Trong thời gian cách ly, học sinh sẽ được bác sĩ tới và làm test. Trường hợp dương tính với Covid-19, học sinh sẽ nhập viện và thời gian cách ly sẽ được gia hạn. Toàn bộ chi phí điều trị và thời gian gia hạn cách ly sẽ được chi trả bởi Niagara College.

Lưu ý: Học sinh​ không mua vé, trước khi được xác nhận từ phía ncquarantine@niagaracollege.ca

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Niagara College

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường Niagara College cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?