Phỏng vấn Visa Mỹ

– Bạn có biết thủ tục xin visa Mỹ cần trải qua những bước nào và những giấy tờ gì?
– Bạn có biết làm thế nào để gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên với nhân viên đại sứ quán?
– Bạn có biết người phỏng vấn quan tâm đến những vấn đề gì và yếu tố nào?
– Bạn có biết một số các mẹo nhỏ để dẫn đến thành công trong quá trình phỏng vấn xin visa?
– Bạn có biết kinh nghiệm để trả lời các câu hỏi phỏng vấn để có tỷ lệ đạt visa cao?

Phỏng vấn Visa Mỹ

Hiểu những khó khăn đó nên GSE mở lớp LUYỆN KỸ NĂNG PHỎNG VẤN VISA MỸ DÀNH CHO DU HỌC SINH. Lớp kỹ năng này được đào tạo bởi giáo viên người bản xứ, tư vấn viên giàu kinh nghiệm của GSE-beo và các cựu du học sinh học tập tại Mỹ để chia sẻ thêm về văn hóa, con người và cuộc sống học tập tại Mỹ. Các lớp luyện kỹ năng này hoàn toàn được thực hiện MIỄN PHÍ cho tất cả các bạn du học sinh Mỹ tại cả 02 thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội