Tuyển dụng Tháng 2.2020 – Chuyên viên tư vấn và Tuyển sinh du học tại Hà Nội và TPHCM

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN và TUYỂN SINH DU HỌC

Nơi làm việc: VP Hà Nội – Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình & VP TPHCM – Tầng 11, tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3

Thu nhập: từ $600 (Có tiền hoa hồng trên mỗi sinh viên và thưởng hấp dẫn khi đạt chỉ tiêu)

Bảo hiểm: Chế độ bảo hiểm và phục lợi theo quy định của Luật lao động + Chệ độ bảo hiểm sức khỏe riêng.

Lợi ích khác: Thăm quan và học tập trong nước và nước ngoài + Đào tạo trên thực tiễn công việc

Mô tả công viêc:

– Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các chương trình du học tại Anh/Úc/Mỹ/Canada
– Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ du học và visa
– Theo dõi chặt chẽ tiến độ hồ sơ học thuật và visa cùng với Admin Team
– Liên lạc, trao đổi trực tiếpvà xây dựng mối quan hệ tốt với các đại diện tuyển sinh/đối tác nước ngoài
– Chủ động tìm hiểu và cập nhật các thông tin về thị trường du học quốc tế từ đối thủ hoặc các tổ chức giáo dục có liên quan.
– Đóng góp ý kiến/ý tưởng cho Marketing Team để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của công ty và thu hút được nhiều khách hàng hơn.
– Tham dự các hội thảo du học, đào tạo và các sự kiện khác theo yêu cầu của công ty.

Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp đại học
– Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về Tư vấn du học
– Có kỹ năng thuyết phục, tạo ấn tượng và quan hệ tốt với khách hàng
– Tác phong nhanh nhẹn, năng động, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao
– Nhiệt tình, sáng tạo, yêu thích công tác tư vấn khách hàng
– Trung thực, ham học hỏi và thích giao tiếp.
– Tốt nghiệp từ một trường tại Anh hoặc Úc là một lợi thế
– Ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế

Yêu cầu Ngoại ngữ: Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh (Nghe – Nói – Đọc – Viết)

Yêu cầu Tin học: Sử dụng thành thạo MS-Office (Word, Excel, PowerPoint, Outlook)