UPDATE: Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ thị thực Úc tại TP. HCM sẽ hoạt động trở lại

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, sẽ tiếp tục hoạt động có giới hạn từ ngày 13 tháng 10 năm 2021 để thu thập Sinh trắc học, chỉ nhận khách có lịch hẹn.

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực Úc tại TPHCM hoạt động trở lại

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực Úc tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục đóng cửa vào thời điểm này. Đơn xin thị thực giấy sẽ không được chấp nhận qua đường bưu điện hoặc tại văn phòng. Qúy khách có thể nộp đơn trực tuyến cho hầu hết các đơn xin thị thực và quốc tịch tại: https://immi.homeaffairs.gov.au/help-support/tools

Ngày hoạt động hiện tại và thời gian làm việc của Trung tâm, trừ các ngày nghỉ lễ, là:

• Ngày hoạt động tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh: Thứ Hai-Thứ Tư-Thứ Sáu
  • Thời gian hoạt động: 09:00 sáng đến 01:00 chiều
  • Địa điểm đóng cửa: Đà Nẵng

Khách hàng phải đặt lịch hẹn trước, trước khi đến trung tâm vì sẽ không có dịch vụ đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc cung cấp thông tin trực tiếp. Nếu Qúy khách cần hỗ trợ điền mẫu đơn thị thực trực tuyến có thể sử dụng dịch vụ này tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực với một khoản phụ phí. Vui lòng thực hiện lựa chọn này tại thời điểm đặt lịch hẹn.

Các giới hạn đi lại được áp dụng và có thể thay đổi. Khách hàng không thể đến Úc trừ khi quý khách thuộc diện được miễn trừ hoặc cá nhân Qúy khách đã được miễn trừ đối với các hạn chế đi lại hiện tại. Vui lòng xem trang mạng của Bộ Nội vụ để biết thêm thông tin https://covid19.homeaffairs.gov.au/travel-restrictions

Nguồn: Sẵn sàng du học

su kien du hoc anh tu van gse

Tư vấn Du học GSE là ai?

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

———-

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

• VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
  • VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3