Tin tức

8 lý do khiến bạn BOOK ngay một tấm vé đi du học Úc tại University of Sydney tháng 10/2020

Đại học Sydney là một biểu tượng của giáo dục Úc, nằm trong top 0.3% những trường đại học toàn diện nhất thế giới, là 1 trong 8 trường của nhóm G8 lừng danh nước Úc. Hơn hết, ngay tại thời điểm dịch Covid này, nhà trường đã quyết định thay đổi một số yêu cầu đầu vào nhằm giúp đỡ các bạn học sinh trong khoảng thời gian khó khăn như hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu xem 8 lý do sau đây khiến bạn nên book ngay một tấm vé đi du học Úc tại University of Sydney kỳ 2 năm 2020 luôn hay không nhé.

8 lý do nên đi du học Úc tại University of Sydney kỳ 2 năm 2020

 1. Các bài Kiểm tra tiếng Anh hiện tại có hiệu lực kéo dài đến 3 năm trong giai đoạn này.
 2. Các chương trình học GCE A-level, IB, Foundation sẽ đủ điều kiện để thay thế cho các yêu cầu về trình độ tiếng Anh ngoại trừ đối với chuyên ngành Điều dưỡng (phụ thuộc vào sự thay đổi của ANMAC).
 3. Chấp nhận Chứng chỉ IELTS và TOEFL iBT thi Online tại nhà đặc biệt đối với các sinh viên đang chờ yêu cầu đủ điều kiện tiếng Anh để bắt đầu vào Học kỳ 2, 2020 và Học kỳ 1, 2021.
 4. Cập nhật về chương trình thử nghiệm PTE. https://home.pearsonvue.com/coronavirus-update
 5. Tất cả các chương trình cấp bằng trong Học kỳ 2 này có thể được gói gọn trong DEC (Khóa học trực tiếp – ELICOS) hiện đang sẵn sàng giảng dạy trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể học và cải thiện tiếng Anh vào năm 2020 ngay tại nhà trước khi bắt đầu chương trình học vào năm 2021.
 6. Đối với sinh viên học chương trình IB và A Level, nhà trường sẽ sử dụng dữ liệu đánh giá hiện có tính điểm của học viên để học viên không bị thiệt thòi và điểm số sẽ không bị phân biệt giữa những người được nhập học trong những năm khác và được Đại học chấp nhận.
 7. Nhà trường sẽ chấp nhận kết quả điểm thi SAT hoặc ACT thành công mà không cần bài tiểu luận hoặc bài kiểm tra do việc hủy kỳ thi chỉ đối với học kỳ 2, 2020.
 8. Các kỳ thi AP của College Board có thể được thực hiện trực tuyến. Thông tin chi tiết có thể được tìm kiếm tại: https://apcoronavirusupdates.collegeboard.org/students/taking-ap-exams
8 lý do khiến bạn đi du học Úc tại University of Sydney kỳ 2/2020
8 lý do khiến bạn đi du học Úc tại University of Sydney kỳ 2/2020

Thành tích của University of Sydney, Úc

Đại học Sydney được thành lập năm 1850, là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Úc. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney sôi động, trẻ trung, tiện lợi cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt, làm thêm; làm thêm 40 giờ cho 2 tuần trong khi học và làm toàn thời vào kỳ nghỉ hè, lễ; sinh viên tốt nghiệp được ở lại làm việc theo luật chung của chính phủ Úc và được định cư khi đủ điều kiện.

Trường nổi tiếng và được biết đến toàn thế giới với những xếp hạng đáng ngưỡng mộ:

 • #27 Các trường đại học tốt nhất trên thế giới (theo US News and Report 2020)
 • Nằm trong top 0.3% các trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Đứng thứ 2 tại Úc và thứ 45 trên thế giới.
 • Gần 100% sinh viên hài lòng về đại học Sydney.
 • Đứng nhất về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Úc.
 • Là thành viên của (Group of 8) – nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy.
 • Là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương với các thành viên từ Châu Á, Nam Mỹ và Hoa Kỳ.
 • Liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng của Hội đồng Nghiên cứu Úc.
 • Là trường Đại học duy nhất trên toàn nước Úc được Hiệp hội sinh viên toàn quốc đánh giá ổn định nhất về dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.
 • Nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu có chất lượng cao.
 • Đứng hàng đầu trên thế giới về dạy học mang tính hàn lâm và nghiên cứu bậc cao.
 • Tỷ lệ giữa số lượng sinh viên và giáo viên ở trường đạt mức xuất sắc 1/5, tốt hơn các trường Đại học khác ở bang New South Wales, Victoria và Queensland. Các lớp học nhỏ mang tính hỗ trợ đến từng sinh viên.
 • Có số lượng sinh viên nghiên cứu lớn nhất nước Úc với các chương trình nghiên cứu đa dạng nhất.
 • Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sydney được chào đón từ các nhà tuyển dụng với mức lương cao nhất.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của University of Sydney (USyd) cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?