Đại học Sydney xuất sắc Thăng Hạng thành tích trong Bảng xếp hạng trên thế giới

Xin gửi lời chúc mừng tới đại học University of Sydney đã có những thăng hạng xuất sắc vượt bậc tại bảng Xếp hạng QS World University Rangkings 2021 trong tháng 6 này.

Đại học Sydney xuất sắc Thăng Hạng thành tích trong Bảng xếp hạng trên thế giới

Đại học Sydney đã vượt qua nhiều cái tên tầm cỡ trên thế giới như Duke University (USA) hoặc London School of Economics (Anh Quốc) và được xếp hạng #40 trên toàn thế giới, vươn lên #2 tại Úc.

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, xếp hạng mới nhất của trường Đại học Sydney cụ thể là:

– Xếp hạng #1 tại Úc và #2 toàn thế giới về tầm ảnh hưởng (theo THE 2020 Impact Ranking).

– Xếp hạng #1 tại Úc và #4 toàn thế giới về đầu ra việc làm (theo QS Graduate Employability Ranking 2020).

– Xếp hạng #27 đại học tốt nhất toàn cầu (theo US News Report 2020).

– Xếp hạng #40 QS World University Rankings 2021.

– Xếp hạng #60 THE World University Rankings 2020.

Đồng thời, hàng loạt môn học được giảng dạy tại trường đã góp mặt nằm trong Top 30 thế giới. (chi tiết cụ thể tại ảnh bên dưới).

Top 30 thế giới các ngành

Trường đã cải thiện vị trí trên toàn cầu từ 42 lên 40, tiếp tục gặt hái thành tích xuất sắc được xếp hạng trong Top 50 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu mỗi năm kể từ khi bảng xếp hạng QS được thành lập năm 2004. Trên toàn quốc gia Úc, trường chuyển từ vị trí thứ ba sang vị trí thứ hai.

Đầu năm 2020, bảng xếp hạng môn học QS 2020 đã xếp hạng #31 môn học của Đại học Sydney trong top 50 toàn cầu. Trong Bảng xếp hạng việc làm sau đại học của QS năm 2020 được công bố vào năm ngoái, Đại học Sydney được mệnh danh là trường đại học hàng đầu tại Úc và đứng thứ 4 toàn cầu về khả năng có việc làm sau đại học.

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Sydney tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Sydney cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: