GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Le Cordon Bleu tại Việt Nam
Le Cordon Bleu được thành lập tại Paris vào năm 1895, trở thành một trong những mạng lưới trường dạy nghệ thuật ẩm thực và lưu trú lớn nhất thế giới. Với hệ thông trường học trải rộng khắp toàn cầu, Le Cordon Bleu có 35 học viện tại 20 quốc gia như Pháp, Anh, Úc, New Zealand, Thái Lan, Canada, Malaysia và các quốc gia khác. Mỗi năm, trường đón khoảng 20,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia theo học các chương trình, tạo nên môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa.
Tại Úc, trường có 4 cơ sở học tập ở: Adelaide, Brisbane, Sydney và Melbourne. Trụ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Adelaide, Nam Úc
Tại Le Cordon Bleu, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên quốc tế đầy kinh nghiệm, bao gồm các đầu bếp bậc thầy và các chuyên gia trong ngành, Le Cordon Bleu áp dụng một phương pháp dạy học đặc biệt nhằm giúp học sinh tích lũy được nhiều kinh nghiệm thông qua việc thực hành xuyên suốt.
Chương trình đào tạo nổi bật của Le Cordon Bleu:
- Ẩm thực
- Làm bánh
- Quản lý khách sạn
- Du lịch, hội nghị, sự kiện
Nổi bật của trường:
- Với hơn 125 năm lịch sử, Le Cordon Bleu là biểu tượng của sự xuất sắc trong nền ẩm thực Pháp.
- Sinh viên có thể lựa chọn địa điểm thực tập tại quốc gia mà mình muốn ngoài Úc như Anh, Mỹ, Canada, Nhật, HongKong….
- Với mạng lưới trải rộng qua 20 quốc gia, Le Cordon Bleu mở ra cơ hội cho các đầu bếp trẻ trên khắp thế giới tiếp cận với giáo dục ẩm thực hàng đầu.
- Le Cordon Bleu duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược với các chuyên gia và cơ sở đào tạo hàng đầu trong ngành. Sự hợp tác này đảm bảo các chương trình của trường luôn tiên tiến và phản ánh đúng xu hướng và tiêu chuẩn ngành
- Nhiều đầu bếp và nhà lãnh đạo nổi tiếng đã tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu