Tin tức

CÁC KHÓA DU HỌC HÈ TẠI MỸ VỚI CHỦ ĐỀ SIÊU HOT

STEM tại Harvard ? Computer Science ? Cinema ? Acting ? Basket Ball ?

HAY University tours

Tất cả các chủ đề HOT nhất đều có tại TRẠI HÈ DU HỌC 2019 tại Mỹ của Tập đoàn giáo dục FLS. Cơ hội cho bạn tìm kiếm ngành học phù hợp cho tương lai thông qua các hoạt động tham quan, thể thao ngoài trời, dã ngoại, và còn rất nhiều các trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn.

  1. Harvard STEM Camp

* Tọa lạc tại Cambridge, Harvard University là trường đại học lâu đời và được tôn kính nhất Hoa Kỳ và cũng là cái nôi truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ vượt trội về mặt học thuật.

* Sinh viên sẽ được tận hưởng chỗ ở ký túc xá đại học Suffolk University hiện đại ở ngay trung tâm thành phố Boston và hưởng lợi từ môi trường giàu tính lịch sử, cơ hội học hỏi vô giá và điều kiện tham quan những hoạt động sôi động tại đây.

* Học sinh sẽ được tham quan MIT, the Museum of Science, the New England Aquarium và nhiều hơn thế nữa.

* Chương trình tập trung vào 18 bài học/tuần liên quan tới các chủ đề Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và toàn giúp các bạn bước đầu tiếp cận với khối ngành STEM – Khối ngành học được ưu tiên hàng đầu tại các quốc gia đang phát triển.

* Chương trình dành cho các bạn từ 12+ với trải nghiệm 2 tuần từ 14/7 đến 27/7/2019 tại trường cũng như các điểm tham quan thú vị

  1. Computer Science Camp

* Hãy đến để có thể được trải nghiệm và học hỏi một trong những chương trình về kỹ thuật máy tính hot nhất hiện nay để có bước đầu định vị và chuẩn bị tốt cho kế hoạch học tập trong tương lai của bạn.

* Chương trình sẽ giới thiệu cho bạn biết về nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như Unity, Python, Xcode, Swift và nhiều hơn thế nữa.

* Ngoài ra các bạn còn được tham quan Disneyland, Hollywood, Beverly Hillds, Downtown LA Tour, vv chắc chắn sẽ khiến các bạn học sinh vô cùng thích thú.

* Chương trình diễn ra trong 3 tuần trong khoảng  23/6-13/7 hoặc 14/7 -3/8/2019. Chương trình phù hợp với các bạn từ 12 tuổi trở lên.  

Chương trình du học hè tại Mỹ dành cho lứa tuổi từ 12
Chương trình du học hè tại Mỹ dành cho lứa tuổi từ 12
  1. Cinema Camp

* Chương trình sẽ dẫn dắt học sinh tham gia vào quá trình tìm hiểu một bộ phim ngắn đươc tạo ra như thế nào.

* Các giảng viên, kỹ thuật viên hướng dẫn đến từ Columbia University đều là các cá nhân đã làm việc cho các dự án, sản phẩm lớn của Hollywood.

* Học sinh sẽ được dạy viết kịch bản ngắn và vẽ các bản các phân cảnh.

* Chương trinh bao gồ: 18 tiết tiếng Anh/tuần và 8 tiết học làm phim/tuần. Các bạn sẽ được sử dụng các tiết bị quay phim trong quá trình học.

* Thời gian diễn ra chương trình: 3 tuần từ 23/6-13/7 hoặc 14/7 – 3/8/2019. Độ tuổi phù hợp: 16+

du học hè tại Mỹ dành cho lứa tuổi từ 16 tuổi
du học hè tại Mỹ dành cho lứa tuổi từ 16 tuổi
  1. Acting Camp

* Tham gia hành trình đến Hollywood – ngôi nhà của những ngôi sao và theo đuổi giấc mơ diễn xuất của bạn.

* Khuôn viên CSUF xinh đẹp mang đến một môi trường lý tưởng để bạn có thể diễn theo phong cách diễn xuất của bạn với các giáo viên chuyên nghiệp từ cộng đồng diễn xuất chuyên về các bộ phim của Hollyood sẽ hướng dẫn: kỹ năng diễn xuất, phân tích nhân vật, ngẫu hứng và phản ứng với các nhân vật khác trong một cảnh.

* Chương trình tập trung vào việc nâng cao khả năng tiếng Anh dành cho các bạn học viên thông qua 18 bài học chuyên sâu mỗi tuần và các hoạt động ngoại khóa bổ ích

* Trại hè dành cho các bạn từ 15+ trở lên. Thời gian trại hè là 3 tuần từ 23/6-13/7 hoặc 14/7-3/8/2019

  1. Basketball Camp

* Nước Mỹ là quốc gia bùng nổ bộ môn bóng rổ và đã trải qua sự phát triển lâu dài với các cầu thủ danh tiếng, các ngôi sao quốc tế như Jeremy Lin và Marc Gasol

* Các học viên sẽ được huấn luyện bởi các nhân viên của trường, học sinh của trường.

* Chương trình còn có sự tham gia của nhiều học sinh địa phương cho phép học viên có nhiều cơ hội giao lưu và chơi đùa cùng họ.

* Ngoài 12 bài học liên quan tới bộ môn bóng rổ, học viên còn có cơ hội nâng cao Tiếng Anh qua 18 bài học mỗi tuần

* Chương trình diễn ra trong 3 tuần với 3 khung thời gian lựa chọn 30/6-20/7; 7/7-27/7 hoặc 14/7-3/8/2019. Chương trình dành cho các bạn từ 15+

  1. University Tours

* Hệ thống giáo dục đại học của Mỹ cung cấp nhiều con đường để thành công, nhưng nhiều sinh viên quốc tế không biết bắt đầu hành trình của họ ở đâu…

* FLS cung cấp cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc về một số tổ chức giáo dục danh tiếng và uy tín nhất ở Hoa Kỳ.

* Sinh viên có cơ hội tham quan các trường hàng đầu nước Mỹ như Havard, MIT, Brown University, Boston University, vv

* Chương trình được tổ chức trong 3 tuần từ 23/6-13/7 hoặc 14/7-3/8/2019. Chương trình áp dụng cho các bạn 15+

du học hè tại Mỹ
du học hè tại Mỹ

Mọi chi tiết về chương trình du học hè tại Mỹ, vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình | 024 3771 3561

TPHCM: Tầng 11, tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3 | 028 3820 7759

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?