Tin tức

Chương trình Coffee Sharing Session với trường Centennial College Canada

Để chuẩn bị cho Kì nhập học Tháng 5 và Tháng 9 năm 2021, trường Centennial College – Canada sẽ tổ chức chương trình Coffee Sharing Session tại TP. Hồ Chí Minh.

truong centennial college 01

Đây là một buổi trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm trong không gian gần gũi, ấm áp với sự góp mặt của Ms. Nguyễn Ngọc Dung – Đại diện Tuyển sinh của Centennial College tại Việt Nam và Mr. Phil Lê – Cựu Sinh viên đã tốt nghiệp tại Centennial College sẽ cùng các bạn Sinh viên và các vị Phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm học tập, làm việc tại Canada cùng các thông tin hữu ích về trường.

Thông qua buổi chia sẻ này, chúng tôi hi vọng các bạn sinh viên sẽ tìm được ngành học phù hợp nhất cho bản thân và có kế hoạch rõ ràng cho việc du học tại Canada trong tương lai của mình.

Centennial Coffee time in Vietnam

Thông tin của Buổi Coffee Sharing Session – trường Centennial College Canada

Địa điểm: Là Việt Coffee – 6D Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Thời gian: 18 giờ, thứ Năm, ngày 11 tháng 03 năm 2021

Nội dung Chương trình:

  • 18:00-18:30: Đón tiếp phụ huynh và sinh viên
  • 18:30-19:30: Giới thiệu về Centennial College và chia sẻ kinh nghiệm học tập, sinh sống tại Canada
  • 19:30-20:15: Hỏi đáp và trao đổi thông tin, trò chơi nhỏ thật vui với nhiều phần quà xinh xắn

* Luôn có Coffee và thức ăn nhẹ được phục vụ trong suốt chương trình

Link đăng ký tham dự:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfApzlKNgNUM15YxNcALx2i40YtTU13Eg0aoQpkeQdfEfxxdQ/viewform?gxids=7628

Hạn chót đăng ký tham dự chương trình: 08/03/2021

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Canada tại trường Centennial College năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?