Chương Trình Dự Bị Đại học tại Đại học Northampton (Kỳ học 09/2020 và 01/2021)

Đại học Northampton (University of Northampton) trải qua sau hơn 70 năm cùng hai cuộc sát nhập lớn, trường chính thức được công nhận là trường đại học với cơ sở vật chất hiện đại và năng động. Từ năm 2018, đại học Northampton được chuyển đến khu học xá mới – Waterside Campus, chỉ mất một vài phút đi bộ từ trung tâm thành phố, tọa lạc gần với trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford. Ngoài ra, khu học xá nằm bên bờ sông Nene mang đến một không gian nên thơ và đầy đủ tiện nghi cho việc học tập và sinh sống của sinh viên.

Chương Trình Dự Bị Đại học tại University of Northampton (Kỳ học 09/2020 và 01/2021)

Hiện tại, trường đại học Northampton có 85 khóa học BA/BSc cùng chương trình Dự bị đại học – Integrated Foundation Year sẽ được khai giảng vào cả tháng 09/2020 và 01/2021.

Kỳ mùa thu 09/2020, University of Northampton vẫn khai giảng theo đúng kế hoạch (lịch nhập học muộn nhất có thể sẽ là ngày 16/10/2020). Tuy nhiên nếu sinh viên không thể nhập học do Covid-19 hoặc muốn lùi sang kỳ sau sẽ được hoàn trả toàn bộ học phí. Ngoài ra, sinh viên đóng học phí trước ngày 01/07/2020 sẽ được hưởng thêm 2% discount ngoài học bổng lên đến 50% học phí.

Điều kiện đầu vào:

• Học sinh cần hoàn thiện tối thiểu là lớp 11 THPT ở Việt Nam với GPA từ 7.5 trở lên (trên thang điểm 10). Một số ngành đặc thù như Arts, Science, Health có thể yêu cầu portfolio hoặc phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường.
  • IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5) hoặc chứng chỉ TOEFL iBT, PTE, CAE tương đương. Đại học Northampton có bài test đầu vào thay thế cho IELTS hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các sinh viên nộp hồ sơ từ đơn vị tuyển sinh chính thức của trường.

Một số điểm nổi bật của chương trình học:

· Single CAS cấp 4 năm (NQF Level 6) cho cả Foundation Year + 3 năm BA/BSc.

· Hai kỳ nhập học 09/2020 và 01/2021 – Sinh viên học tới 09/2021 vào năm nhất BA/BSc.

· Học bổng: được xét học bổng cho 3 năm học chương trình cử nhân BA/BSc dựa vào điểm GPA ở Việt Nam cùng kết quả chương trình Dự bị Đại học. Học bổng lên đến 50% học phí cho năm học đầu tiên và đối với các năm tiếp theo học bổng được xét là mức 30% học phí.

· Chương trình đảm bảo việc làm đầu ra (Northampton Employment Promise) 6 tháng – 1 năm cho sinh viên tốt nghiệp đại học, chi tiết tại: https://www.northampton.ac.uk/student-life/employment-promise/

Học phí và sinh hoạt phí:

· Học phí cho năm học kỳ tháng 09/2020 và 01/2021:  12,900 GBP.

Xem thêm học phí các khóa học khác tại đây https://www.northampton.ac.uk/international/international-tuition-fees/

· Chi phí sinh hoạt cơ bản tại Northampton: trung bình 600 GBP/tháng x 9 tháng khoảng 5,400 GBP.

Cơ sở vật chất tại đại học Northampton

Thế mạnh nổi bật hiện tại của trường Northampton:

· Học bổng từ 10% – 50% học phí cho tất các các khóa Đại học, Top-up, Thạc sỹ.

· Cách Zone 1 London và trung tâm Birmingham  gần 60 phút đi tàu. Cách sân bay Luton đi du lịch châu Âu khoảng 45 phút đi xe bus.

· Chương trình học linh động (Cử nhân visa 3-4 năm, Thạc sỹ visa 1-2 năm, hai kỳ khai giảng tháng 09 và 01).

· Bài thi tiếng Anh của trường hoàn toàn miễn phí thay thế cho IELTS, chấp nhận TOEFL iBT, PTE, CAE thay cho IELTS.

· Sinh hoạt phí chỉ bằng một nửa so với ở London.

· Cộng đồng sinh viên năng động Group Vietsoc Northampton

· Hỗ trợ sinh viên quốc tế tối đa bằng việc nhà trường đang hỗ trợ 500 – 750 GBP/sinh viên quốc tế hiện có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Chi tiết cụ thể xem tại đây: https://www.northampton.ac.uk/about-us/situation-updates/

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Northampton tại VN

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Northampton cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: