Tin tức

Chương trình săn học bổng lên đến 60% tại hơn 100 trường tốt nhất nước Mỹ

Để giành được học bổng du học tại Mỹ không dễ nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức và tâm lý. Bạn có một thành tích học tập thật ấn tượng, khả năng tiếng Anh tốt, có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội và hoạt động ngoại khóa, bạn tin tưởng rằng với khả năng của bạn chắc chắn sẽ nhận được học bổng thật lớn. Tuy nhiên, thực tế lại không đơn giản như vậy, hãy thử nghĩ xem, hàng năm có hàng trăm người cùng đăng ký học bổng, trong đó có biết bao người có thành tích học tập tốt, có kinh nghiệm hoạt động phong phú trong khi cơ hội học bổng lại chỉ có hạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người và phải vượt qua các vòng xét tuyển với những thủ tục rắc rối rườm rà.

Theo kinh nghiệm của các du học sinh Mỹ, trước khi quyết định nộp đơn, việc đầu tiên các bạn cần phải làm là tìm hiểu thông tin học bổng của các trường, cách thức đăng ký học bổng, yêu cầu đầu vào, thời hạn đăng ký, các vòng thi tuyển… Ít nhất các bạn sẽ phải trải qua vòng sát hạch qua bài luận và vòng phỏng vấn. Một bài luận giới thiệu bản thân ấn tượng phải nêu lên được điểm mạnh của mình cũng như định hướng rõ ràng về nghề nghiệp và hoài bão tương lai. Cũng có thể bạn phải viết một bài luận văn chuyên môn theo những đề tài mà hội đồng tuyển chọn đưa ra. Tại cuộc phỏng vấn, điều bạn cần chuẩn bị trước là những thông tin về chương trình học, điều bạn sẽ làm sau khi tốt nghiệp nếu bạn được theo học. Điều này quan trọng bởi nó sẽ chứng minh cho hội đồng thấy sự thích hợp của bạn với chương trình học và lợi ích của việc đào tạo mang lại cho bạn sau này. Ngoài ra, những trải nghiệm thực tế, những kỹ năng sống hay những kinh nghiệm tham gia những hoạt động mang tính chất xã hội cũng rất cần thiết.Đây cũng là lúc bạn phải thể hiện được kỹ năng thuyết trình, giao tiếp của mình – những yêu cầu rất cần thiết trong môi trường học tập mở và tập trung vào phát triển kỹ năng như ở Mỹ. Hơn thế nữa, nhiều người có thể sẽ phải đăng ký nhiều trường cùng lúc để còn có sự lựa chọn nếu chẳng may trượt học bổng, và tất nhiên là chi phí đăng ký cũng sẽ bị đội lên khá nhiều. Thủ tục rườm rà, rắc rối và vô vàn trở ngại khác khiến cho sinh viên không khỏi cảm thấy mệt mỏi khi xin học bổng.

Nhận biết được những khó khăn của sinh viên, tổ chức giáo dục Mỹ đã phát triển chương trình “University Scholarship Program”, chương trình săn học bổng tại hơn 100 trường đại học nằm trong top những trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Với chương trình săn học bổng, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm thông tin và thực hiện những thủ tuc rườm rà, rắc rối. Đơn giản bạn chỉ cần cung cấp thông tin bản thân và đưa ra những yêu cầu cho chương trình, chương trình sẽ tìm kiếm những trường học phù hợp với yêu cầu của bạn và sẽ đàm phán trực tiếp với trường. Chương trình sẽ cho sinh viên cơ hội lựa chọn học bổng du học của 5 trường đại học (đối với bậc đại học) và học bổng du học của 3 trường đại học (đối với bậc sau đại học). Hơn nữa, chương trình sẽ đảm bảo ít nhất một trường với mức chi phí thấp hơn 18.000 USD, bao gồm cả học phí và ăn ở. Chương trình tạo cơ hội cho sinh viên dành được học bổng lên tới 60% tổng chi phí (bao gồm học phí và ăn ở) cho cả 4 năm học tại Mỹ. Học bổng trung bình là $10,000 và có thể lên đến hơn $20,000 một năm.

Với chương trình này, sinh viên không bắt buộc phải có chứng chỉ SAT; thời gian xét tuyển học bổng  nhanh chóng, khoảng 7 đến 10 ngày làm việc. Các trường đại học cấp học bổng  cho sinh viên đều nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất ở Mỹ (theo US News and World report hàng năm); top 10 các trường đại học triển vọng; top 19 các trường đại học công theo US News and World report hoặc xếp hạng 58 quốc gia… Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn hơn 20 chuyên ngành trên tất cả các lĩnh vực: kinh tế, kỹ thuật, dược, thiết kế đồ họa, tài chính, công nghệ thông tin… Yêu cầu đầu vào đối với chương trình không quá khắt khe, với GPA tối thiểu 2.7 và TOEFL tối thiểu 61, sinh viên đã có thể đăng ký tham gia chương trình và chỉ cần chờ đợi thư mời học bổng đến tay. Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?