Tin tức

Chương trình Tiếng Anh tại Niagara College

Chương trình Tiếng Anh mùa Đông và mùa Hè của trường Niagara College (NC) được thiết kế với các hoạt động đa dạng nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ, phát triển vốn từ vựng, áp dụng ngữ pháp trong giao tiếp hằng ngày.

Thông tin chương trình:

– Kỳ mùa đông: 14/1/2019 – 8/2/2019

– Kỳ mùa hè: 2/7-26/7/2019 và 29/7-23/8/2019

 Yêu cầu: 
– Độ tuổi từ 17 trở lên 
– Trình độ tiếng Anh sơ cấp trở lên. Không yêu cầu IELTS 

Học phí 3,500 CAD bao gồm:
– Học phí (4 tuần, 20h/tuần)
– Các hoạt động, tham quan của chương trình 
– Chỗ ở homestay (đã bao gồm 3 bữa ăn) hoặc Ký túc xá (học sinh được cấp meal voucher 200 CAD)
– Đi xe bus trong khu vực
– Chuyến thăm quan Montreal 3 ngày hoặc chuyến cắm trại cho chương trình Tiếng Anh hè.
– Chuyến đi trượt tuyết 2 ngày cho chương trình Tiếng Anh mùa đông
– Bảo hiểm y tế
– Đưa đón sân bay
– Tài liệu học tập
– Lễ  tốt nghiệp
– Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Du học Canada tại trường Niagara College

LÝ DO KHIẾN BẠN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE

Chương trình học 100% ứng dụng thực tế trong môi trường quốc tế: Trong thời gian tham gia chương trình học tiếng Anh tại Niagara College, học sinh không chỉ được xây dựng vốn từ vựng, cũng cố ngữ phá mà còn được áp dụng một cách linh hoạt các kỹ năng tiếng Anh của mình trong quá trình học tập và giao tiếp hằng ngày. Đặc biệt là kĩ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh được cải thiện nhanh chóng qua chương trình học thực tế và 100% quốc tế. Học sinh được tận hưởng một trải nghiệm học tập ngôn ngữ mới mẻ và thú vị dưới sự đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên hàng đầu tại Niagara College. Bên cạnh đó chương trình còn có những giờ ngoại khóa, tham quan, vui chơi và giao lưu với những người bạn quốc tế, đây chính là cơ hội tuyệt vời để tiếng Anh như được thấm vào bạn một cách tự nhiên nhất! Trong đó có chương trình tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp Niagara Falls – biểu tượng thiên nhiên hùng vĩ nhất khi nhắc đến xứ sở phong đỏ Canada và cũng là 1 trong 10 thác nước đẹp nhất trên thế giới. Ngoài Niagara Falls, Niagara còn có nhiều địa điểm có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp bậc nhất tại xứ sở lá phong.

Bước đầu đặt nền tảng cho giấc mơ trở thành du học sinh Canada:  Việc tham gia các chương trình Tiếng Anh tại NC chính là cách tốt nhất để các vị phụ huynh đạt nền móng đầu tiên cho con đường du học của con em mình sau này. Học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học thuật hàng đầu tại Canada, những hoạt động sinh hoạt thường nhật tại ký túc xá của trường và bước đầu hiểu về đất nước và con người nơi đây.

 

Tập đoàn tư vấn giáo dục GSE hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường công lập và tư thục tại Canada. Hãy liên hệ với GSE để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học Canada trong thời gian tới nhé:

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: hanoi@gse.edu.vn

TP.HCM: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?