Tin tức

Cơ hội nhận học bổng và gặp gỡ trực tiếp trường đại học Leeds tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đên chương trình học thạc sỹ về Kinh doanh và Kinh tế tại trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc, trường đại học Leeds (University of Leeds) trong niên học 2015/2016, cũng như cơ hội phỏng vấn và nhận học bổng của trường, GSE-beo tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh, cô Elise Roberts tại Hà Nội: 

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

Thời gian:      Từ 5h chiều ngày 27/11/2014
Địa điểm:        Khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nội dung:       Buổi thuyết trình giới thiệu về các khóa học tại Leeds University Business School – LUBS và các chương trình học bổng trị giá lên đến £1,000,000 cho sinh viên Việt Nam trong niên học 2015/2016. 

Thời gian:      10h-11h30 ngày 28/11/2014
Địa điểm:        GSE-beo VP Hà Nội, Tầng 02 tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Nội dung:       Cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp “one-to-one” với đại diện tuyển sinh của trường đại học Leeds, cô Elise Roberts 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

HỌC BỔNG
– Học bổng 100% học phí cho ngành Thạc sỹ Kinh tế (MSc Economics)
– Học bổng lên đến £5,000 cho các ngành Thạc sỹ trong khối ngành Kinh Doanh (Leeds University Business School – LUBS)

 

VÌ SAO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LEEDS?
– Được thành lập năm 1904, trường đại học Leeds là một trong những trường lớn nhất ở Anh với trên 40,000 sinh viên đang theo học.Trường nổi tiếng về các ngành Kinh doanh, máy tính, truyền thông và ngôn ngữ học.
– Trường đại học Leeds được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất ở Anh trong bảng xếp hạng 2013 của Financial Times Global Masters.
– Ngành Kinh Doanh Quốc Tế xếp hạng 4 thế giới và hạng 1 ở Anh, cùng với ngành Hành Vi Tổ chức xếp hạng 4 thế giới và hạng 3 tại Anh Quốc.
– Chương trình học MBA Executive dành cho những học viên đang nắm giữ vị trí điều hành trong công ty được xếp hạng 7 ở Anh, 41 thế giới theo báo cáo của tổ chức Economist.
– Sinh viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội được học trong những thư viện lớn nhất nhì Anh Quốc với 4,000 chỗ ngồi học, gần 3 triệu đầu sách bao quát trong tất cả các lĩnh vực.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, GSE-beo đã tạo lập được mối quan hệ mật thiết và hiện tại là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường đại học, cao đẳng, trường dạy tiếng cũng như các tổ chức giáo dục quốc tế tại Anh. Trong những năm vừa qua GSE-beo đã hỗ trợ hàng trăm lượt sinh viên du học thành công tại những ngôi trường hàng đầu thế giới. Để được giải đáp các thắc mắc về chương trình học của trường cũng như là các chương trình học bổng có giá trị, cũng như phương thức chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng “chuẩn”, các bạn học sinh sinh viên vui lòng liên hệ Văn phòng GSE-beo tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh theo email: Hanoi@gse.edu.vn và Hochiminh@gse.edu.vn hoặc Hotline: 092.363.5656 (Hà Nội) và 093.499.9329 (TP Hồ Chí Minh) hoặc đăng ký TẠI ĐÂY. Các chuyên viên tư vấn tại GSE-beo bảo đảm sẽ cung cấp cho các bạn thông tin vừa lòng nhất. 

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:  

  • Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng  

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT:   (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:   (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?