Tin tức

Cơ hội việc làm tuyệt đối với chương trình thạc sỹ ngành Khoa học Dữ liệu tại ĐH Alabama, Mỹ

Khoa học Dữ liệu là một trong những ngành học hot nhất hiện nay tại Mỹ với tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp lên tới 100%. Tuy nhiên, ngành học hot này không phải trường nào trên thế giới cũng có chương trình đạo tạo. Tập đoàn tư vấn du học GSE gửi tới bạn chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu (Master of Science in Data Science) tại đại học Alabama (UAB) – Top 20 trường nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ, mà không cần phải thi chứng chỉ GRE.

Ngành Khoa học dữ liệu tại Mỹ
Ngành Khoa học dữ liệu tại Mỹ

Tại sao chương trình học ngành Khoa học dữ liệu tại UAB lại là ngành hot tại Mỹ?

– Học sinh sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về khoa học và phân tích dữ liệu, bao gồm ứng dụng trên máy, mô hình hóa và phân tích định lượng các trường dữ liệu, ứng dụng các công nghệ đó trong các quyết định chiến lược, kỹ năng quan trọng để thu thập và quản lý các trường dữ liệu khổng lồ. Cách sử dụng các kỹ thuật thuật toán và công cụ phát triển phần mềm thích hợp nhất hiện có.
– Chương trình bao gồm một loạt các khóa học cốt lõi cần thiết cũng như cơ hội cho sinh viên lựa chọn từ một loạt các môn tự chọn liên quan đến phân tích dữ liệu, sinh trắc học, tình báo kinh doanh và an ninh mạng.
– Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các lớp học về Lập trình dữ liệu lớn, Điện toán đám mây, Trí tuệ nhân tạo, Phân tích web, Tin sinh học và Mạng lưới phức tạp để đặt tên cho một số ít.
– Những sinh viên gần nhất sau khi tốt nghiệp tại UAB đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như Boeing, Intel, Microsoft, Google, IMB,…
Kỳ nhập học linh hoạt: mùa Thu, mùa Xuân và mùa Hè

 

around-rec

 

Đối với những sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào, bạn có thể tham gia chương trình chuyển tiếp INTO UAB Data Science. Chương trình chuyển tiếp tại Mỹ là cơ hội tốt cho các bạn có những kiến thức cơ bản về ngành khoa học dữ liệu (hệ thống dữ liệu, các thuật toán nâng cao và khai thác dữ liệu,…). Đây cũng là bước đệm cần thiết để bạn chuẩn bị cải thiện vốn tiếng Anh trước khi bước vào chương trình Thạc sỹ tại UAB.

* Chương trình chuyển tiếp Tiêu chuẩn (Standard Pathway):
– Yêu cầu đầu vào: GPA: 2.5/4 ; TOEFL 65 hoặc IELTS 5.5
– Danh sách môn học:
Kỳ 1: Big Data Programming / Machine Learning / Writing / Listening
Kỳ 2: Foundation of Data Science / Data Systems / Writing / Listening

 

* Chương trình chuyển tiếp Gia tốc (Accelerated Pathway):
– Yêu cầu đầu vào: GPA: 2.5/4 ; TOEFL 65 hoặc IELTS 5.5
– Danh sách môn học:
Big Data Programming / Machine Learning / Advance Algorithms and Data Mining / Academic English Skills

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn INTO và trường đại học Alabama tại Birmingham và các trường đại học Mỹ khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Mỹ của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Văn Phòng Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?