Đại học Hull – Anh Quốc trao học bổng trị giá 50% học phí cho năm học 2023 – 2024

University of Hull – Anh Quốc, vừa cập nhật thông tin học bổng mới nhất dành cho năm học 2023 – 2024. Học bổng giới hạn số lượng hồ sơ và có thời hạn nộp hồ sơ nhất định. Bạn tham khảo thêm thông tin về học bổng trong bài viết này nhé.

Hoc Bong 50 Hoc Phi Du Hoc Anh Tai Dai Hoc Hull Tu Van Du Hoc Gse

Bạn biết gì về Đại học Hull?

Đại học Hull được thành lập vào năm 1927 và được biết đến là đại học có lịch sử lâu đời thứ 14 của Anh Quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Hull, nơi được công nhận là “Thành phố văn hóa” của Anh vào năm 2017. Sinh viên học tập tại trường dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn như Newscastle, Birmingham, Manchester, Leeds mà chỉ mất từ một đến hai tiếng đi xe. Đại học Hull có hơn 14.500 sinh viên, trong đó có khoảng 1.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Trường Đại học Hull đã đầu tư hơn 200 triệu Bảng Anh để phát triển cơ sở vật chất trở thành trung tâm giáo dục và nghiên cứu công nghệ cao. Học xá của trường Đại học Hull được xây dựng kết hợp 2 lối kiến trúc hiện đại và cổ điển đan xen. Thư viên Brynmor Jones của trường là một trong những thư viên tốt nhất của Vương Quốc Anh. Trường có 4 khoa chuyên ngành, bao gồm:

• Arts, Cultures and Education – Nghệ thuật, Văn hóa và Giáo dục
  • Business, Law and Politics – Kinh doanh, Luật và Chính trị
  • Health Sciences – Khoa học sức khỏe
  • Science and Engineering – Khoa học và Kỹ thuật

Trong năm 2022, Đại học Hull đã được tổ chức Times Higher Education xếp hạng thứ 81 thế giới trên Bảng xếp hạng Impact Ranking 2022 và trường cũng đạt các kết quả ấn tượng trong các mục tiêu/hạng mục tập trung vào Quan hệ đối tác, Sự sống dưới nước, Hòa bình và Công bằng xã hội, và Giảm bất bình đẳng.

• Top 53 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2022
  • Top 58 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2023
  • Top 5 trường đại học hàng đầu khu vực phía Bắc nước Anh – theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2022

Để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ và điền form đăng ký học bổng của Đại học Hull, hãy liên lạc với Tư vấn du học GSE ngay hôm nay qua số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Dang Ky Hpconnect 300x136

Học bổng Fairer Future Global Scholarship của Đại học Hull

Học bổng Fairer Future Global Scholarship dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu theo học chương trình đại học tại Đại học Hull từ tháng 9/2023.

• Giá trị học bổng: 50% học phí
  • Số lượng: 17 suất học bổng sẽ được trao cho 17 sinh viên quốc tế có hồ sơ học tập đủ tiêu chuẩn
  • Thời hạn học bổng: kéo dài hết chương trình học bậc cử nhân tại Đại học Hull (tối đa 3 năm)
  • Hạn chót nộp hồ sơ: ngày 31/05/2023

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Hull tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3