Tin tức

Đại học Liverpool – Tài sản lớn thứ 5 trong các trường của nước Anh

Cùng với chiều dài lịch sử đáng tự hào của mình, trường đại học Liverpool luôn nằm trong danh sách các trường đại học uy tín tại Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới.

Liverpool

Giới thiệu chung về trường đại học Liverpool

Được thành lập vào cuối thế kỷ thứ 19 đầu thế kỷ 20, và đồng thời là thành viên của Russell Group lừng danh thế giới. Đến nay University of Liverpool là trường đại học lớn nhất Liverpool, lọt top 1% các trường đại học trên thế giới. 85% sinh viên quốc tế tốt nghiệp đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao. Trong số những người đã tìm được việc làm, 89% tìm được việc làm phù hợp với trình độ.

Nhà trường đứng ở hạng 13 tại Anh Quốc cho những đầu tư dịch vụ và trang thiết bị. Top 25 trường được các nhà tuyển dụng săn đón tại Anh Quốc (theo High Fliers Research).

University of Liverpool cũng là đại học Anh Quốc duy nhất giảng dạy toàn bộ chương trình giáo dục lâm sàng về Khoa học Sinh học, Y tế Lâm sàng, Khoa học Sức khoẻ, Nha khoa, Khoa học Thú y và Khoa học Nhiệt đới. Cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên quốc tế và dịch vụ hỗ trợ cực tốt cho sinh viên quốc tế.

Xếp hạng trường đại học Liverpool:

 • Trường cũng là thành viên của N8 Group – Nhóm các trướng đại học nghiên cứu phía Bắc nước Anh. Trường có 9 giải thưởng Nobel trong vòng 100 năm và là trường đại học về Quản lý được AACSB công nhận
 • Top 1% các trường đại học trên thế giới
 • Là đại học Anh Quốc duy nhất giảng dạy toàn bộ chương trình giáo dục lâm sàng về Khoa học Sinh học, Y tế Lâm sàng, Khoa học Sức khoẻ, Nha khoa, Khoa học Thú y và Khoa học Nhiệt đới
 • Đại học Liverpool là trường đầu tiên trên thế giới thành lập các khoa về Hải dương học, Thiết kế dân dụng, Kiến ​​trúc và Hóa sinh tại Phòng thí nghiệm Johnston
 • Top 40 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2022
 • Top 30 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2022
 • 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
 • Mỗi năm có 160 sinh viên chưa tốt nghiệp được tuyển dụng bởi chính trường Đại học Liverpool
 • Đại học Liverpool có những suất học bổng giá trị cao và lên đến 100% học phí dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc

https://www.youtube.com/watch?v=1KWWF93rMy0

Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng 100% học phí từ trường đại học Liverpool

Sau hơn một năm học thạc sĩ, Nguyễn Hồng Minh – Sinh viên tiêu biểu của GSE nằm trong TOP 5 người điểm cao nhất ngành Tài chính, Đại học Liverpool, Anh.

Là cựu sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân, từng được vinh danh là một trong 10 sinh viên tiêu biểu của trường, Hồng Minh sang Anh theo học bổng miễn 100% học phí Future Leader Master Scholarship trị giá 22.000 bảng (hơn 600 triệu đồng) cho một năm học thạc sĩ tại Liverpool.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm du học quý báu cô gái vàng trong làng săn học bổng, với thành tích xuất sắc là suất học bổng trị giá 100% học phí và nằm trong Top 5 sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính tại trường đại học danh tiếng Liverpool:

https://www.youtube.com/watch?v=ElS81NFc_O4

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

———
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?