Northumbria University mang đến 20 suất học bổng hấp dẫn trị giá 5,450 bảng Anh

Kỉ niệm 20 năm thành lập trường, Đại học Northumbria gửi đến các bạn du học sinh có dự định đăng kí khóa học sau đại học kì nhập học tháng 9 năm 2013 20 suất học bổng đặc biệt với trị giá lên đến 5,450 bảng Anh.

Northumbria University tọa lạc tại thành phố cổ kính New Castle, nằm ở phía Bắc nước Anh và được biết đến là một trong những thành phố thân thiện nhất, cũng như chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh. Đặc biệt, năm 2006, Northumbria University được xếp hạng là trường “Đại học hiện đại nhất Anh Quốc” do tạp chí Times bình chọn.

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trường, Northumbria University áp dụng 20 suất học bổng trị giá 5,450 bảng Anh có những sinh viên đáp ứng đủ những điều kiện sau:

1.  Đối tường và điều kiện nhận học bổng

–   Sinh viên đăng kí học Thac sĩ (các khóa sau đại học) cho kì tuyển sinh tháng 9 năm 2013

+ Sinh viên nộp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo quy trình tuyển sinh

+  Sinh viên đáp ứng đủ các yêu cầu của khóa học, ngành học mà mình lựa chọn

–   Sinh viên tốt nghiệp Đại học Vương Quốc Anh (Bằng Xuất Sắc – First Class hoặc Giỏi – 2.1). Ngoài ra, sinh viên cần chứng minh được học lực xuất sắc với kết quả môn học đồng đều, kinh nghiệm làm việc phong phú và có nhiều đóng góp trong các hoạt động trong và ngoài nhà trường

–   Sinh viên đã có thư mời nhập học có điều kiện và không có điều kiện (Conditional offer và Unconditional offer) cho khóa học thạc sĩ trước khi đăng kí nhận gói học bổng đặc biệt trên.

2.  Bạn cần chuẩn bị những gì trong hồ sơ xin học bổng?

–   Một thư giới thiệu về bản thân (độ dài 1 mặt giấy) với nội dung:

+   Mô tả những nét chính về bản thân

+   Trình bày những thành tích học tập đã có

+   Thể hiện những tham vọng trong kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai

–   Một bản trình bày về mục đích cá nhân (độ dài 1 mặt giấy) với nội dung:

+   Lí do tại sao lựa chọn ngành học và khóa học

+   Giải thích tại sao việc nhận được học bổng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân trong kế hoạch nghề nghiệp bạn lựa chọn

+   Nội dung có thể bao gồm tất cả kinh nghiệm làm việc và hoạt động ngoại khóa có liên quan

3.  Thời gian đăng kí và tham gia phỏng vấn học bổng:

–   Thời gian đăng kí học bổng: trước ngày 19/07/ 2013

–   Thời gian tham gia phỏng vấn (nếu được lọt vào danh sách rút gọn) bắt đầu từ ngày 19/08/2013

4.  Những lưu ý về học bổng

–   Học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên đăng kí học kì học tháng 9 năm 2013

–   Học bổng không được hoãn lại cho các kì nhập học muộn hơn

–   Học bổng không được trao dưới dạng tiền mặt trực tiếp cho sinh viên mà sẽ được giảm trừ trực tiếp vào học phí.

–   Đối với sinh viên quốc tế đóng tiền học, và các ưu đãi giảm trừ học phí sẽ được tính trên tiền học ban đầu, tức là trước khi áp dụng học bổng 5,450 Bảng Anh.

–   Sinh viên khi nhận được học bổng 5,450  đặc biệt sẽ không được nhận thêm các loại học bổng nào khác như học bổng học thuật thông thường (Academic Scholarship) dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và học bổng dành cho sinh viên quốc tế (Country Bursary).

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU

Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam