Đại học Queen’s University Belfast, Vương quốc Anh mở đơn nhập học 2024 với ngành học mới

Là một trong những thành viên của Russell Group – nhóm 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của Vương quốc Anh, Đại học Queen’s University Belfast (QUB) chính thức mở đơn xin nhập học và giới thiệu ngành học mới – Thạc sĩ Kế toán nâng cao và đồng thời công bố mức học bổng lên tới 50% học phí trong năm học 2024. Cùng GSE tìm hiểu thông tin về ngành học trong bài viết này nhé!

Web nganh hoc moi QUB

MAcc Advanced Accounting – Ngành học mới đầy hứa hẹn

Trong năm 2024, QUB công bố ngành học mới – MAcc Advanced Accounting – cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng kế toán.

Đây là một chương trình đại học tích hợp mới (kết hợp nghiên cứu cấp đại học và thạc sĩ trong một khóa học 4 năm, thay thế cho khoá cử nhân BSc Accounting dưới sự dẫn dắt của những giảng viên và chuyên gia hàng đầu.

QUB là đại học duy nhất ở Anh và Ireland mà sinh viên được:

• Học và nhận bằng Thạc sĩ Kế toán trong khi chỉ cần trả mức học phí hệ cử nhân
  • Miễn tham gia các kỳ thi CAP1 và CAP2 của Chartered Accounting Ireland và miễn tối đa các yêu cầu từ các cơ quan chuyên môn
  • Đi thực tập trả lương kết hợp hoàn thành dự án nghiên cứu liên quan đến công việc vào học kỳ 2 của năm thứ 4
  • Đây là 1 lựa chọn thay thế dành cho sinh viên đã hoàn thành 3 năm khóa cử nhân BSc Accounting

Hạn đăng ký nhập học tại QUB – Kỳ học tháng 9/2024

Trường hiện đang nhận đơn đăng ký cho các chương trình đại học và sau đại học.

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/6/2024

(Ngoại trừ ngành Y và Nha khoa phải nộp đơn trước ngày 16/10/2023)

Bạn biết gì về Đại học Queen’s University Belfast?

• Học bổng lên đến 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế, năm học 2024
  • Top 1 các trường đại học tại Anh về Triển vọng dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán và Tài chính – theo Time and Sunday Times Good University Guide 2023
  • Top 27 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2024
  • Top 13 các trường đại học tại Anh về cường độ nghiên cứu – theo Complete University Guide 2024
  • Đa dạng ngành học, chương trình học với 3 trường trực thuộc: Trường Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội; Trường Kỹ thuật và Khoa học Vật lý; Trường Y học, Khoa học sức khỏe và Đời sống
  • 94% sinh viên quốc tế hiện tại hài lòng với kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực chuyên môn của giảng viên – theo International Student Barometer 2022

Để biết thêm thông tin học bổng và đăng ký nhập học tại QUB, liên hệ ngay với GSE tại Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Queen’s University Belfast tại Việt Nam

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3