Đại học Saint Louis – Ngôi trường công giáo lâu đời và danh giá nhất Hoa Kỳ

Đại học Saint Louis – Saint Louis University (SLU) được thành lập năm 1818, là một trong số những trường đại học công giáo lâu đời và danh giá nhất. Tại Đại học Saint Louis cung cấp hơn 180 ngành học bao gồm cả cử nhân và thạc sỹ, tiến sỹ, phục vụ nhu cầu của hơn 12.000 sinh viên (trong đó 7,2% là sinh viên quốc tế).

Đại học Saint Louis nằm tại trung tâm của thành phố St.Louis – được mệnh danh là “Gateway City” giàu văn hóa và lịch sử. Nơi đây có nhiều điểm du lịch nổi tiếng bao gồm Gateway Arch, Forest Park, bảo tàng nghệ thuật, lịch sử, trung tâm khoa học,… hứa hẹn một cuộc sống năng động, trẻ trung cho sinh viên. Thêm vào đó, St. Louis còn là trung tâm kinh tế, nơi tập trung doanh nghiệp lớn như Fortune 500, Boeing, Centene, Emerson và là thành phố dẫn đầu về khởi nghiệp ngành Hightech và IT.

Lý do theo học tại trường đại học Saint Louis

• Top 100 các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ.
  • 99% giảng viên có bằng cấp chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực của họ.
  • Môi trường học tâp đa văn hóa với sinh viên đến từ 78 quốc gia trên thế giới.
  • Hoạt động thể thao và ngoại khóa đa dạng: bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, bóng đá, bơi, lặn, bóng chuyền…
  • Chương trình học đa dạng với hơn 90 chương trình hệ đại học và 100 chương trình sau đại học, trong đó có 17 chương trình thuộc Top 100 thế giới do tạp chí U.S New & World Report bình chọn.
  • Ngân sách dành cho nghiên cứu lên đến 52,5 triệu đô la mỗi năm.
  • Có chương trình STEM, nâng cao cơ hội CPT/OPT cho sinh viên.

saint louis state university 02

Danh sách các chương trình Master có thể nộp đi Direct ngay thay vì nộp trên website của trường Đại học Saint Louis như sau:

MS Accounting

MS Engineering: Physics (STEM program)

MS Analytics (STEM program)

MS Information Systems (STEM program)

MS Applied Financial Economics (STEM program)

MS Health Data Science (STEM program)

MS Artificial Intelligence (STEM program)

MA Leadership & Organizational Management

MS Bioinformatics & Computational Biology (STEM program)

MA Mathematics (STEM program)

MS Computer Science (STEM program)

MBA Professional

MS Cybersecurity (STEM program)

MBA One Year

MS Engineering: Aerospace (STEM program)

Master of Professional Studies

MS Engineering: Biomedical (STEM program)

MS Project Management

MS Engineering: Civil (STEM program)

MS Software Engineering (STEM program)

MS Engineering: Electrical & Computer (STEM program)

MS Strategic Intelligence (STEM program)

MS Engineering: Mechanical (STEM program)

MS Supply Chain Management (STEM program)

saint louis state university 03

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
• Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
• Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
• Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
• Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
• Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
• Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân;

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình tìm kiếm chương trình du học Úc có chi phí phù hợp với kinh phí của gia đình ngay trong năm 2021-2022.