Tin tức

Đăng ký nhập học miễn phí và nhận học bổng lên đến S$10,000 tại KAPLAN Singapore

Kaplan miễn phí lệ phí đăng ký S$481.5 cho bất cứ sinh viên nào đăng ký nhập học từ ngày 10/4/2014 đến ngày 2/5/2014. Đặc biệt sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng khóa cử nhân từ S$5,000 đến S$10,000/ năm.

Đăng ký nhập học miễn phí và nhận học bổng lên đến S$10,000 tại KAPLAN Singapore
Đăng ký nhập học miễn phí và nhận học bổng lên đến S$10,000 tại KAPLAN Singapore 2

 

Khi nhập học tại Kaplan, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được các suất học hổng sau:

18 suất học bổng cho sinh viên từ Cao đẳng  lên Đại học

  • 6 suất học bổng trị giá 5,000 SGD/ suất/ năm
  • 6 suất học bổng trị giá 7,500 SGD/ suất/ năm
  • 6 suất học bổng trị giá 10,000 SGD/suất/năm

6 suất học bổng cho sinh viên từ Đại học lên Thạc sỹ

  • 2 suất học bổng trị giá 5,000 SGD/suất/năm
  • 2 suất học bổng trị giá 7,500 SGD/suất/năm
  • 2 suất học bổng trị giá 10,000 SGD/suất/năm

Kaplan là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24,000 nhân viên. Riêng tại Singapore, số lượng sinh viên học tại Kaplan lên đến 19,000 người; trong đó có hơn 4,500 sinh viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau. Đây là một con số đáng kinh ngạc đối với một tập đoàn giáo dục tại Singapore, một đất nước vô cùng nhỏ bé. Vậy lý do tại sao Kaplan lại được yêu thích như vậy:

–          Các đối tác hàng đầu: Các đối tác của Kaplan đều là các trường hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria, ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH Birmingham City (Anh).

–          Danh tiếng được công nhận rộng rãi: Kaplan được bầu chọn là top 1 trường tư thục được yêu thích tại Singapore trong nhiều năm, top 3 các học viện giáo dục đáng lựa chọn bởi Asiaone People’s Choice Awards, giành giải thưởng vàng 2011 trong hạng mục ‘các trường tư thục đào tạo sau tin học), nhận được danh hiệu Edutrust bởi hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore.

–          Cơ sở vật chất tối tân: Kaplan Singapore sở hữu 2 khu học xá tại PoMo và Wilkie Edge rộng hàng trăm ngàn feet; với 75 phòng học được trang bị máy lạnh, phòng labs máy tính, thư viện tham khảo rộng lớn, phòng thư giãn cho sinh viên,… Trường tạo lạc gần 2 trạm tàu điện ngầm Little India và Dhobi Ghaut rất thuận tiện cho việc đi lại, ăn uống và shopping.

–          Chương trình đào tạo kỹ năng giúp sinh viên tìm việc làm: trong suốt năm học hoặc kỳ học cuối, Kaplan luôn tiến hành các buổi Workshop miễn phí cho sinh viên. Các buổi workshop này chú trọng vào việc rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng phỏng vấn, viết CV, mẹo thu hút các nhà tuyển dụng… Các buổi Workshop được thiết kế sinh động và gắn với thực tế, giúp sinh viên có thể tự tin tìm kiếm công việc tại Singapore. 

–          Chi phí thấp: Chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với các nước như Anh, Úc, Mỹ. Hơn thế nữa, nhiều trường và tổ chức giáo dục tại Singapore liên kết hợp tác với các trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ. Vì vậy, mặc dù học tại Singapore, sinh viên vẫn sẽ được nhận bằng chính thức của các trường tại Anh, Úc, Mỹ… mà chi phí học lại rẻ hơn nhiều khi du học trực tiếp tại các nước đó. Trong quá trình học, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang học tại Anh, Úc, Mỹ dễ dàng.

–          Cơ hội việc làm với mức lương cao: Khi nhắc đến Singapore thì không thể không nhắc đến những chính sách thu hút nguồn nhân lực nước ngoài của chính phủ Singapore. Tại Singapore có đến 40% dân số là người nước ngoài; Lao động nước ngoài chiếm đến 80% trong ngành công nghiệp xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ. Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng. Các doanh nghiệp tại Singapore thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% sau khi sinh viên tốt nghiệp.

 

Công ty tư vấn du học GSE-Beo là đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục Kaplan Singapore tại Việt Nam. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ công ty Giáo dục Toàn cầu GSE-beo:

–       Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

–       Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ

–       Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh

–       GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?