Tin tức

Đỗ Hoàng Lâm – Hành trình dành Học bổng từ trường Top #2 ngành International Business tại Mỹ

Do Hoang Lam Fiu Usa 1200x628

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Đỗ Hoàng Lâm:

​“Quá trình tìm hiểu và lựa chọn trường du học là một con đường rất dài đối với mình. Bắt đầu vào cấp 3, mình bắt đầu tìm hiểu thông tin du học, và tình cờ đọc được thông tin du học Mỹ trên mạng tại website của GSE. Mình và mẹ đã liên hệ và bắt đầu làm việc với team GSE từ mùa hè năm 2019. Ban đầu, mình đăng ký học trung học tại trường nội trú Bishop Montgomery High School ở California và cũng đã xin được học bổng khá cao từ trường. Tuy nhiên, dịch covid xảy ra làm mình đã phải thay đổi lại kế hoạch học tập. Mình quyết định đi học đại học vào năm 2022 và chọn trường theo hướng ngành Kinh tế quốc tế International Business. Trong suốt 3 năm đồng hành, các chị tư vấn viên tại GSE đã giúp mình giải đáp rất nhiều những thắc mắc và có cái nhìn rõ ràng hơn, chi tiết hơn về chương trình học, nội dung học của mỗi khóa học từ mỗi trường, yêu cầu đầu vào và tiến trình chuẩn bị hồ sơ. Đặc biệt, GSE đã giúp mình tìm được hành trình tới ngôi trường đứng #2 tại Mỹ về chuyên ngành International Business – trường Florida International University (FIU).

Sau khi quyết định lựa chọn FIU là điểm đến cho 4 năm học đại học, mình đã bắt tay vào chuẩn bị hồ sơ xin thị thực theo hướng dẫn của các chị tư vấn. Với một bộ hồ sơ đầy đủ và tinh thần vững vàng trong phòng phỏng vấn, mình đã có kết quả visa sớm hơn so với dự kiến vào tháng 5/2022, ngay cả khi mình chưa tốt nghiệp chương trình PTTH tại Việt Nam. Tổng thời gian mình bắt tay vào nộp hồ sơ xin thư mời học với FIU đến lúc mình cầm tấm visa trên tay chỉ chưa đến 6 tháng.

Hiện mình đang chuẩn bị hành trang cho chuyến đi sắp tới của mình, và không thể thiếu sự hỗ trợ từ team GSE trong việc đặt nhà ở on-campus, đón tại sân bay quốc tế Miami và chi tiết các thủ tục nhập cảnh tại Mỹ. Ngoài ra, các chị cũng hỗ trợ mình hoàn thành thủ tục nhập học và đăng ký môn học với trường ngay từ Việt Nam.

Mình rất háo hức với chặng đường sắp tới và mình hy vọng sẽ có trải nghiệm thật thú vị và vui vẻ tại Florida International University. Cảm ơn GSE đã giúp mình và gia đình lựa chọn một lộ trình học thực sự phù hợp!”

Florida International University Tu Van Du Hoc Gse 1200x628

Hãy cùng tìm hiểu về fun-&-face của ngôi trường Florida International University này nhé:

 • #Top 2 chương trình Kinh Doanh Quốc Tế (U.S.News and World Report, 2021)
 • #Top 7 chương trình cử nhân Marketing (Bloomberg Businessweek, 2013)
 • #Top 8 trong nhóm các trường kinh doanh về tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (Bloomberg Business Week)
 • #Top 50 các trường đào tạo ngành Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn tốt nhất thế giới (CEOMagazine, 2018)
 • #Top 95 các trường đại học công lập tốt nhất (U.S.News and World Report, 2021)
 • #Top 172 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2022)
 • Đứng đầu tại Mỹ về số lượng sinh viên tốt nghiệp làm việc trong ngành dịch vụ và du lịch (Linkedin Poll, 2014)
 • 96% giảng viên FIU sở hữu tấm bằng tiến sỹ hoặc bằng cấp cao nhất có thể đạt được trong lĩnh vực của họ
 • FIU nhận được phân loại nghiên cứu cao nhất từ Quỹ Carnegie vì sự tiến bộ của công tác giảng dạy. Trường đại học này đã kiếm được hơn 1 tỷ USD trong thập kỷ qua từ các hoạt động nghiên cứu.

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của trường Florida International University

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom
HOTLINE – 1900 7211

Du học Anh

Du học Úc

Du học Mỹ

Du học Canada

Du học Ireland

Du học Hà Lan

Du học New Zealand

Du học Singapore

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?