Du học Mỹ 2024: Khám phá University of Cincinnati – Trường đại học tiên phong chương trình Co-op

University of Cincinnati (UC), trường đại học công lập uy tín với bề dày lịch sử hơn 200 năm. Nằm tại thành phố sôi động Cincinnati, Ohio, University of Cincinnati tự hào mang đến môi trường học tập lý tưởng cho hơn 50,000 sinh viên với những chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở. Cùng du học GSE tìm hiểu về trường University of Cincinnati tại bài viết này nhé!

University Of Cincinnati

University of Cincinnati là ngôi trường như thế nào?

• UC là trường đại học trực thuộc thành phố lâu đời thứ hai và lớn thứ hai tại Mỹ
  • Các tạp chí Forbes, Delta Sky và Travel + Leisure đều nhấn mạnh UC là một trong những khu học xá đẹp nhất thế giới
  • Sinh viên kiếm được tổng cộng 75 triệu USD hàng năm khi làm việc cho hàng nghìn nhà tuyển dụng bao gồm GE Aviation, Disney, Toyota, Kroger, Procter & Gamble,…
  • Chuyên ngành thế mạnh: Kinh doanh

Thông tin chung:

• Năm thành lập: 1819
  • Vị trí: Trường có các cơ sở tại Cincinnati, Ohio và Loveland, Ohio
  • Chương trình học:
    • Chương trình tiếng Anh
    • Chương trình Đại học
    • Chương trình Thạc sĩ
  • Nhóm ngành học nổi bật:
    • Y tế sức khỏe: 146 chuyên ngành
    • Nghệ thuật sáng tạo: 66 chuyên ngành
    • Kinh doanh: 75 chuyên ngành
    • Kỹ thuật: 51 chuyên ngành
    • Khoa học: 101 chuyên ngành
    • Luật: 19 chuyên ngành
    • Nhân văn: 65 chuyên ngành
  • Xếp hạng của trường:
    • Top 4 tại Ohio và top 93 các trường về kỹ thuật (College Factual 2024)
    • Top 110 các trường về kỹ thuật (US News & World Report 2024)
    • Top 4 tại Mỹ về chương trình hợp tác và thực tập (US News Best Colleges 2022) và Top 1 các trường công lập
    • Top 40 trường công lập nghiên cứu tại Mỹ (The National Science Foundation)
    • Top 142 trường Đại học Quốc gia (US News & World Report 2024)

University Of Cincinnati 1200x603

Vì sao nên chọn du học Mỹ tại Đại học Cincinnati?

Top 3 điểm nổi bật của trường University of Cincinnati:

• Chương trình Co-op tiên phong:

UC là trường đại học đầu tiên tiên phong trong giáo dục hợp tác (Co-op) hơn 100 năm trước. Với chương trình Co-op, sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu, tích lũy kinh nghiệm thực tế và kiếm thu nhập trong khi học tập. Với cách tiếp cận “earn while you learn”, sinh viên Co-op kiếm được tổng cộng 75 triệu USD/năm, trung bình là 10,500 USD/học kỳ.

• Môi trường học tập năng động:

UC tọa lạc tại thành phố Cincinnati sôi động, nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với 5 công ty thuộc Fortune 500 (BXH danh sách 500 công ty lớn nhất tại Mỹ theo tổng doanh thu mỗi công ty được biên soạn hàng năm bởi tạp chí Fortune). Thành phố cũng có nhiều hoạt động giải trí, văn hóa và thể thao phong phú, giúp sinh viên có cuộc sống học tập và sinh hoạt thú vị hơn.

• Hội nghị thể thao đại học Big 12:

Việc UC hội nhập vào Big 12 sẽ gắn kết các học giả hàng đầu và các vận động viên hàng đầu thế giới, hứa hẹn mang đến cho sinh viên một hành trình du học đầy năng động.

Một trong những cái nôi về ngành Chăm sóc sức khỏe tại Mỹ với Trung tâm y tế học thuật

• UC nằm gần khuôn viên khu ngoại ô, Trung tâm Y tế Học thuật University of Cincinnati có 4 khoa, cơ sở chăm sóc bệnh nhân và các phòng thí nghiệm nghiên cứu lớn.
  • UC nổi tiếng vì cung cấp bằng cử nhân điều dưỡng đầu tiên vào năm 1916 và phát triển vắc xin bại liệt sống giảm độc lực đầu tiên vào những năm 1960.

Đời sống sinh viên sôi nổi

Sinh viên UC có thể khám phá hơn 300 tổ chức trong khuôn viên trường, tham gia vào cuộc sống ở Hy Lạp và tham gia Chương trình Nhận thức về Chủng tộc (RAPP). Các vận động viên sinh viên có cơ hội tham gia các môn thể thao nội bộ hoặc câu lạc bộ và thi đấu trong Đại hội Thể thao Hoa Kỳ thuộc Phân khu I của NCAA.

Cựu sinh viên đáng chú ý của trường

• Joseph Strauss – nhà thiết kế Golden Gate Bridge
  • Abe Bookman – người phát minh ra đồ chơi Magic 8-Ball

Để được tư vấn về hồ sơ du học Mỹ năm 2024, liên hệ ngay với GSE tại Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ tại Việt Nam

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Mỹ thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3