Tin tức

Du học Singapore năm 2020 với Raffles Education

Kể từ khi thành lập cơ sở đầu tiên ở Singapore vào 1990, Raffles đã phát triển thành 22 trường tại 20 thành phố ở 12 quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Raffles Singapore là trường lớn nhất châu Á chuyên đào tạo về Thiết kế, Kinh tế cùng các chương trình Cử Nhân 3 năm và Thạc Sĩ 1 năm.

Giới thiệu chung về Raffles Education Singapore

Raffles Singapore tọa lạc ở khu vực Clarke Quay, gần bờ sông Singapore lịch sử. Khuôn viên trường có diện tích hơn 7,000 m2, có trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường học tập tương tác tuyệt vời cho sinh viên.
Đội ngũ giảng viên là những người đã từng làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc và nhiều nước khác. Họ truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu mà họ đã tích lũy trong thời gian làm việc, cho nên các sản phẩm thiết kế sáng tạo của sinh viên đều có chất lượng cao, tương đương với các sản phẩm của các công ty thiết kế đang thực hiện. Điều này giúp cho các sinh viên du học Singapore tăng cơ hội nghề nghiệp sau này.

raffles education

Thực tập Tốt nghiệp

Học ở Raffles, sinh viên sẽ được đi làm thực tập ở các công ty liên quan đến chuyên ngành sinh viên đang học.
Thực tập tốt nghiệp cung cấp cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, và cải thiện Portfolio của mình. Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ thiết lập mối quan hệ với các công ty tiềm năng để dễ dàng kiếm việc khi ra trường. Các sinh viên Raffles sau khi tốt nghiệp đều có thể bắt nhịp và đóng góp ngay lập tức vào công việc của công ty tuyển dụng.

Các cuộc thi Quốc tế

Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua việc thực tập tốt nghiệp, sinh viên Raffles có nhiều cơ hội để tham dự vào các cuộc thi trong nước và quốc tế. Có nhiều sinh viên đã tham dự các cuộc thi thiết kế quốc tế, ví dụ như ở Berlin, Frankfurt, Sydney, Tokyo…

Trung tâm Phát triển Việc Làm của Raffles

Trung tâm Phát triển Việc làm của Raffles chuyên tìm kiếm các công ty đối tác trong và ngoài nước để tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Các dịch vụ trung tâm này cung cấp bao gồm:
• Chương trình Thực tập tốt nghiệp.
• Các dự án hợp tác với các công ty Thiết Kế, Truyền thông… trong và ngoài nước.
• Các buổi hội thảo, hội chợ nghề nghiệp, workshop bồi dưỡng kĩ năng phỏng vấn xin việc và viết sơ yếu lí lịch
• Các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Cơ hội học chuyển tiếp trong Hệ thống trường Raffles

Các sinh viên Raffles có cơ hội học chuyển tiếp tại các trường trong hệ thống Raffles ở Châu Âu và châu Á. Các sinh viên sẽ có được các trải nghiệm sống ở các nước và các nền văn hóa khác nhau. Được học và sống ở nhiều nước khác nhau giúp sinh viên mở rộng các mối quan hệ quốc tế, gia tăng cơ hội nghề nghiệp lên tầm quốc tế.

dang ky tu van online du hoc gse

Raffles Singapore hỗ trợ tài chính cho sinh viên mùa dịch Covid-19

  • Chương trình Hỗ Trợ Sinh Viên 10% Học phí – (lên đến 11,000 đô la Sing)
  • Chương trình chỉ áp dụng cho các sinh viên đăng kí nhập học vào tháng 7/2020
  • Chương trình chỉ áp dụng cho khóa học Thạc Sĩ 1 năm và khóa học Cử Nhân 3 năm.
  • Các sinh viên sẽ được giảm học phí 9,000 đô la Sing cho các khóa Thiết Kế 7,200 đô la Sing cho khóa Kinh Doanh Thời Trang
  • Các sinh viên sẽ được giảm thêm 2,000 đô la Sing cho cho các khóa Thiết Kế 1,000 đô la Sing cho khóa Kinh Doanh Thời Trang (cho cách đóng tiền hằng năm)
  • Chương trình hỗ trợ sẽ bị hủy bỏ nếu sinh viên trì hoãn kì nhập học tháng 7/2020.
  • Deadline nộp hồ sơ: 15/05/2020

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Raffles Singapore cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?