Tin tức

Học bổng 25% học phí từ University of the West of England Bristol

Nhằm hỗ trợ tài chính – kinh tế dành cho các bạn du học sinh quốc tế giai đoạn dịch Covid-19, trường University of the West of England Bristol (UWE) đã đưa ra chính sách giảm học phí cho năm học 2020 – 2021. Cụ thể như sau:

  • Giảm 25% học phí dành cho tất cả sinh viên quốc tế.
  • Giảm 300 GBP học phí để sinh viên chi trả cho lệ phí IHS.
  • Học bổng 1,000 GBP cho người chiến thắng trong cuộc thi viết theo chủ đề của UWE đưa ra.
Học bổng 25% học phí từ University of the West of England Bristol
Học bổng 25% học phí từ University of the West of England Bristol

Đại học West of England Bristol (UWE) thuộc những trường đại học hiện đại nhất tại Vương quốc Anh. Tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol – thành phố lớn thứ 8, lớn nhất vùng Tây Nam nước Anh, lọt top thành phố đáng sống tại Anh, đồng thời cũng là trung tâm văn hóa, việc làm và giáo dục của khu vực.

UWE Bristol đã và đang đầu tư gần 300 triệu bảng Anh vào cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất đến năm 2020 để cải thiện và nâng cao môi trường học tập của sinh viên. Công trình bao gồm một tòa nhà mới trong Trường Business, chỗ ở mới cho sinh viên, một quảng trường và trung tâm giao thông và tân trang lại không gian dạy và học.

Cơ sở học tập bao gồm: một phòng máy mở 24 giờ, thư viện ở mỗi khu học xá, một phiên tòa giả, một tòa nhà giả định hiện trường phạm tội, một đường hầm thông gió, một phòng mô phỏng chuyến bay, phòng giao dịch tài chính, và một loạt các phòng thí nghiệm chuyên sâu và studio.

Cơ sở xã hội bao gồm: Trung tâm thể thao chất lượng cao, một rạp chiếu phim trong khuôn viên trường, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, một Ngân hàng NatWest, một số quán bar, nhiều cửa hàng tiện lợi và khu canteen/quán cà phê.

Xếp hạng thành tích trường University of the West of England Bristol

  • Xếp hạng #28 theo bảng xếp hạng các trường đại học tại Anh (theo Guardian League Tables 2020).
  • Xếp hạng #7 theo đánh giá sự hài lòng của sinh viên tại Anh.
  • Đạt giải Vàng về chất lượng giảng dạy.
  • 89% sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy (theo National Student Survey 2018).
  • 96% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp (theo khảo sát Destination of Leavers from Higher Education năm 2018).
  • Xếp hạng #1 về thành phố Bristol đáng sống (theo tạp chí Sunday Times – Best Places to live 2017).

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của University of the West of England Bristol và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?