Nguyễn Thu Hằng gạt bỏ định kiến về việc đi du học như thế nào?

Gạt bỏ định kiến về việc đi du học như thế nào? Bài viết chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của 1 du học sinh… Ai cũng những hoài nghi và định kiến về việc đi du học liệu có thực sự mang đến cho bản thân những giá trị thực sự? Cô gái Nguyễn Thu Hằng của chúng ta cũng như vậy, sau khi tốt nghiệp đại học, cũng có rất nhiều dự định và kế hoạch, nhưng Hằng vẫn quyết định lựa chọn trường đại học Nottingham Trent để nâng cao giá trị của bản thân.

Gạt bỏ định kiến về việc đi du học như thế nào? Chia sẻ của bạn Nguyễn Thu Hằng – Học bổng 25% học phí từ trường Đại học Nottingham Trent

“Mình quyết định du học ngay sau khi tốt nghiệp đại học như là cách cho bản thân “gap year” thêm một năm trước khi bắt đầu tập trung cho con đường sự nghiệp. Những ngày tháng đầu đặt chân tới Nottingham (UK) là những ngày tháng mình thấy “sướng” nhất. Vốn dĩ là một người độc lập và “ham chơi”, phải sau khoảng 3 tháng tận hưởng cuộc sống mới, khám phá các thành phố mới, bạn bè và trải nghiệm mới, mình mới bắt đầu thấy hơi “nhớ” nhà. Có lẽ chỉ có thể nhờ đi du học mà mình mới thực sự thấu hiểu sự quan trọng của bữa cơm gia đình, của những sự quan tâm nhỏ nhặt từ bố mẹ và người thân. Du học đôi khi là lúc bạn cảm thấy tất cả những gì bạn cần sau một ngày dài chính là một buổi tối giản dị bạn bè quây quần bên nhau cùng nấu chung, cùng ăn chung. UK cũng cho mình cơ hội gạt bỏ mọi định kiến về việc đi du học, mở lòng hơn để đón nhận văn hoá từ khắp nơi trên thế giới, nỗ lực hoà nhập và kết bạn với bạn bè quốc tế. Và cũng chính vì thế mà mình biết trân trọng hơn tất cả những tình bạn mà mình đang có.

Khi còn ở Việt Nam, mình là một đứa không quá quan trọng việc học vì mình quan niệm những kinh nghiệm thực tiễn khi đi thực tập, làm thêm và những mối quan hệ xã hội mới chính là những bài học đáng học và đáng nhớ nhất. Tuy nhiên khi bắt đầu với chương trình Thạc sỹ tại Nottingham Trent University, mình dần nghiêm túc hơn với những tiết học vì mình thấy đây chính là những kiến thức thực tế sẽ theo mình suốt trong công việc marketing và branding. Có thể nói đi du học với mình, ngoài việc cố gắng tận dụng tốt nhất việc học ở trường lớp để trau dồi chuyên môn cho sau này, và đằng sau những tấm ảnh lung linh trên Facebook sau mỗi chuyến đi du lịch, thì chính là quá trình mà mình thực sự thấu hiểu bản thân để trưởng thành hơn, và là trải nghiệm quý giá mà mình đang cố gắng tận hưởng và tích luỹ từng ngày.”

Nguyễn Thu Hằng gạt bỏ định kiến về việc đi du học như thế nào?

Giới thiệu về trường đại học Nottingham Trent tại Anh Quốc

Nottingham Trent University được vinh danh là đại học của năm (The Time Higher Education 2017), trường tọa lạc tại thành phố Nottingham, chỉ cách London & Manchester 2 tiếng đi tàu. Trong năm 2022, Nottingham Trent có nhiều học bổng hấp dẫn có giá trị lên đến 50%, cùng GSE nắm bắt những thông tin quan trọng về ngôi trường này nhé.

Thông tin nổi bật về Nottingham Trent University

• Nhận giải thưởng Queen’s Anniversary Prize trong năm 2021 – giải thưởng nghiên cứu uy tín nhất của Vương quốc Anh;
  • Nhận giải thưởng quốc gia về nghiên cứu cộng đồng tại Times Higher Education Awards 2021;
  • Đạt chứng nhận Vàng về chất lượng giảng dạy theo khung đánh giá chất lượng của chính phủ Teaching Excellence Framework 2017;
  • Nhận danh hiệu University of the Year tại Times Higher Education Awards 2017;
  • Nhiều ngành học có thứ hạng cao tại UK theo The Guardian University Guide 2022:
  • # 31 về Kế toán & Tài chính;
  • # 12 về Nông nghiệp, lâm nghiệp và thực phẩm;
  • #20 về Architecture;
  • # 27 về thiết kế & hàng thủ công;
  • # 21 về Dược & dược học;
  • #29 về Chemistry;
  • # 16 về Xây dựng và quy hoạch thành phố và đất nước;
  • #24 về Economics;
  • # 18 về Thời trang và dệt may.
  • & nhiều ngành học khác nữa.

Học bổng mới nhất tại Nottingham Trent University

• Học bổng 50% & 25% học phí– NTU Excellence Scholarships : Dành cho sinh viên Đại học và Thạc sỹ ở năm đầu tiên. Năm tiếp theo sinh viên có cơ hội nhận học bổng £3.000
  • Học bổng £2,000 – NTU International Scholarships : Dành cho sinh viên Đại học và Thạc sỹ
  • Học bổng £3,000 – NTU International Merit Scholarships: Dành cho sinh viên Đại học và Thạc sỹ
  • Học bổng £5,000 – Postgraduate Scholarship Vietnam
  • Học bổng 50% học phí – LLM Vietnam Scholarship

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của trường Nottingham Trent University

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom
HOTLINE – 1900 7211

Định kiến về việc đi du học | Định kiến về việc đi du học | Định kiến về việc đi du học | Định kiến về việc đi du học | Định kiến về việc đi du học | Định kiến về việc đi du học