Đại học London School of Commerce (LSC)

Trường London School of Commerce đào tạo các khóa học ngắn va chi phí thấp và có chất lượng đào tạo ngang bằng với hệ Đại học của nước Anh. Trường có hệ đào tạo các chuyên về các ngành như kinh tế, quảng trị kinh doanh, quản lý khách sạn va quản trị du lịch. Chi phí học cũng khá rẻ giúp cho học sinh và phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoc.

Trường Thương Mại Luân Đôn (LSC) có mối liên kết đào tạo với trường Đại Học Cardiff Metropolitan (UWIC), Những khóa học liên kết với trường Đại Học Cardiff Metropolitan (UWIC) có thể giúp cho sinh viên đạt được bằng cấp trong thời gian ngắn.

Trường LSC nằm trong lòng trung tâm cua thành phố Luân Đôn và có rất nhiều phương tiện đi lại công cộng, tạo diều kiện thuận lợi cho viêc đi lại cho học sinh.

Đểm Ưu của trường

• LSC là Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục đại học độc lập (AIHEP)
  • LSC đã được công nhận là trường có chất lượng giạng day chất lương quốc tế do Hiệp Hội ASIC công nhận ( Accreditation Service for International Colleges )
  • LSC là thành viên của Education UK – British Council

School of Business and Law (Trường Cao Đẳng Kinh tế và Luật )

Trường Cao Đẳng Kinh Tế va Luật (SBL) cùng nằm trong hệ thống trường London School of Commence (LSC).

Mục đích cua trường SBL cũng đào tạo các khóa học ngắn va chi phí thấp và có chất lượng đào tạo ngang bằng với hệ Đại học của nước Anh. Trường có hệ đào tạo các chuyên về các ngành như kinh tế, quảng lý, kế toán va tài chính ngân hàng. Chi phí học cũng khá rẻ giúp cho học sinh và phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoc.

Cao Đẳng Kinh Tế va Luật (SBL) có mối liên kết đào tạo với Đại Học Gloucesterhire (UoG) Những khóa học liên kết với trường với Đại Học Gloucesterhire (UoG) có thể giúp cho sinh viên đạt được bằng cấp trong thời gian ngắn.

Điểm Ưu của trường

• SBL là thành viên của Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục đại học độc lập (AIHEP)
  • SBL đã được công nhận là trường có chất lượng giạng day chất lương quốc tế do Hiệp Hội ASIC công nhận ( Accreditation Service for International Colleges )
  • SBL là thành viên của Education UK – British Council

• Học 1 năm cho cấp bậc Thạc sĩ .Đặc biệt, điều kiện cho cử nhân tốt nghiệp tại trường để tiếp tục nâng cao đến cấp độ thạc sĩ sẽ được học bổng ưu đãi hơn 50% học phí
• Sinh viên từ nhiều quốc gia tạo môi trường học tập phong phú
• Bằng cấp được công nhận quốc tế.
• Mặc dù trường London School of Commerce toạ lạc tại Anh, nhưng chi phí học tập tại không hề đắt đỏ như chúng ta suy nghĩ, thậm chí có thể rẻ hơn học tại Mỹ , Canada , hay Úc
Bên cạnh đó trường Được xếp hạng ở mức độ tin cậy cao “highly trusted “ trong danh sách Tier 4 về các trường trong hệ thống giáo dục Anh , đây là mức đánh giá cao nhất dành cho các đơn vị giáo dục – đào tạo của Anh Quốc UK Border Agency – Tier 4 (Highly Trusted Sponsor)

SUMMARY OF COURSES

Education Levels