Tin tức

Hạn chót nộp hồ sơ học bổng lên tới 50% học phí từ đại học Bangor – Anh

Đếm ngược thời hạn nộp hồ sơ học bổng lên tới 50% học phí tại trường đại học Bangor, Anh Quốc

  • Học bổng: từ £2,000 lên đến 50% học phí
  • Deadline: 30/11/2020 (cho kỳ khai giảng tháng 1/2021)

>>> Học bổng trị giá lên đến 50% học phí từ đại học Bangor

dh bangor

Xếp hạng Đại học Bangor

• Top 10 trường Đại học tuyệt nhất thế giới

• Top 2% của các trường đại học tốt nhất thế giới

• Top 83 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2020

• Top 25 trường đại học trên thế giới về nghiên cứu trong lĩnh vực Ngân hàng (RePEc)

• Dẫn đầu về ngành X-quang – theo The Times & Complete University Guides 2018

• 2 lần đạt giải Whatuni Student Choice Award dành cho trường có các Câu lạc bộ và Hội nhóm Tốt nhất trong ba năm vừa qua (2015 và 2017)

• 87% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp

▪ Được thành lập năm 1884, Bangor là một trong những trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc.

▪ Bangor cung cấp 250+ chương trình khác nhau cho bậc cử nhân và 150+ chương trình cho các bậc sau đại học. Ngoài tra, trường còn cho phép sinh viên có cơ hội nghiên cứu 40 lĩnh vực đặc thù.

▪ Business School của trường Bangor hiện nay đang cung cấp một chuỗi các khóa MBA vượt trội và Thạc sĩ về Ngân Hàng – Tài Chính tại London.

▪ Năm 2017, đại học Bangor đã lọt top 5 trường đại học ở Vương Quốc Anh về chỗ ở, theo bảng xếp hạng Whatuni. Với hơn 3000 phòng ký túc, Bangor luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ chỗ ở cho sinh viên.

Một số ngành học thế mạnh của trường đại học Bangor

Accounting & Finance, Forestry and Conservation, Law, Music, Ocean Sciences, English Literature and Language, Medical Sciences, Nursing, and Zoology.

Nổi bật là trường Kinh doanh của Bangor được đánh giá có chất lượng đào tạo hàng đầu Anh Quốc.

Các ngành học của trường Kinh doanh đều được chứng nhận bởi các tổ chức và hiệp hội danh giá toàn cầu như ACCA, CIMA, CPA hay CIM.

Chuyên ngành Kế toán, Ngân hàng và Tài chính của Bangor nổi bật với vị trí #Top25 toàn cầu về chất lượng các nghiên cứu ngân hàng.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về học bổng du học Anh tại đại học Bangor, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?