Tin tức

[InfoGraphic] DU HỌC MỸ – TẠI SAO KHÔNG?

Những năm gần đây, Mỹ đang dần khẳng định là một trong số các quốc gia đứng đầu về số lượng sinh viên quốc tế. Theo thống kê của hệ thống dữ liệu du học sinh (SEVIS), Việt Nam xếp thứ bảy về số lượng du học sinh tại Mỹ. Năm 2014-2015, số lượng sinh viên Việt Nam tại Mỹ lên đến gần 26,000 sinh viên. Tỷ lệ sinh viên tăng liên tục trong suốt 14 năm liền. Sự gia tăng mạnh mẽ số lượng sinh viên quốc tế cho thấy sinh viên ngày càng tin tưởng vào bằng cấp của Mỹ và xem đây là sự đầu tư cho nghề nghiệp tương lai. Vậy tai sao không chọn du học tại Mỹ ngay từ bây giờ?

Để tìm hiểu những yếu tố thu hút sinh viên Việt Nam từ quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới này, mời các bạn cùng xem infographic về “LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ 2016” dưới đây nhé!

Du học mỹ - Tại sao không
Du học mỹ – Tại sao không

Để tìm hiểu những yếu tố thu hút sinh viên Việt Nam từ quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới này, mời các bạn cùng xem infographic về “LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ 2016” dưới đây nhé!

Hãy cùng Tư vấn du học GSE tìm hiểu về tổng quan du học Mỹ của sinh viên Việt Nam và những lý do nên đi du học Mỹ ngay trong năm 2016 này nhé!

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ săn học bổng du học Mỹ, xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?