Tin tức

Vũ Hà My: “Hồ sơ KHÓ – Có GSE lo”

 

Vu Ha My Cau Chuyen Hoc Sinh

Để đặt chân được đến đất nước lá phong xa xôi, cô bạn Hà My đã nhớ đến người chị tư vấn siêu mát tay của GSE – Ms. Huệ Phùng. Cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc … Cùng nhau hoàn thiện hồ sơ du học … để rồi cùng nhau đón nhận niềm vui khi cầm visa trên tay.

Hà My khi đến với du học GSE mang theo rất nhiều băng khoăn và trăn trở vì độ tuổi không còn trẻ nhưng lại muốn bứt phá khỏi những suy nghĩ lối mòn, khao khát tìm hiểu và học hỏi những kiến thức mới. Cũng như bao bạn sinh viên khác, Hà My vô cùng rối não trước vô vàn ngành học, cũng như con đường để du học Canada, không biết đâu sẽ là lựa chọn hợp lý và tốt nhất cho bản thân.

Chuyên gia tư vấn của GSE đã giúp Hà My phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, sau đó sẽ tư vấn lựa chọn con đường tốt nhất cho bạn. Sau rất nhiều thời gian cùng nhau trao đổi, Hà My đã quyết định lựa chọn học ngành Early Childhood Education tại Cambrian College.

Tuy nhiên, hồ sơ của Hà My chưa dừng lại ở đó, những khó khăn và trở ngại ở bộ hồ sơ visa cũng được Ms. Huệ “hô-biến” và nhanh chóng Hà My nhận tấm hộ chiếu và lên đường tới Canada.

Hà My có chia sẻ với Du học GSE rằng: “Thật sự mình không biết diễn tả niềm vui mừng lúc đó như thế nào, nhưng đó là khoảnh khắc mà mình sẽ không bao giờ quên. Quá trình làm và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ là các bước rất quan trọng để thành công khi xin Visa tại Việt Nam hay Study Permit ở Canada. Chị Huệ luôn hướng dẫn, đồng hành và follow tất cả các giai đoạn với mình. Kể cả khi giấy tờ và thủ tục xong xuôi, chị vẫn luôn hỗ trợ, hỏi han, động viên để giúp đỡ mình khi lạc lõng bên Canada. Chị không chỉ là một người tư vấn, mà còn là một người bạn, người chị mà mình tin tưởng khi gặp khó khăn ở nơi đất khách quê người.”

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của trường Cambrian College

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?