Tin tức

HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ VÀ PHÍ SINH HOẠT TẠI CATS ACADEMY BOSTON, MỸ

Boston-Slider

Trường CATS Academy Boston dành tặng học bổng Global Scholar Award trị giá 100% học phí tại trường và toàn bộ phí sinh hoạt (tương đương 56000 đô la Mỹ) và Merit Scholarship với mức học bổng từ 10 – 50% cho kì nhập học 2015 – 2016.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có cơ hội du học tại Mỹ, CATS Academy Boston có rất nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh trung học như sau:

Học bổng

Điều kiện

Hạn nộp hồ sơ

 Global Scholar Award
 (100% học phí và phí sinh hoạt ~    tương đương 56.000 USD)

  – GPA ≥ 9.0
  – TOEFL 80/IELTS 6.5
  – Tự luận theo yêu cầu
  – Phỏng vấn

  Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/4/2015
  *Lưu ý: Số lượng học bổng có hạn –   Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm

 Merit Scholarship
 (10% – 50% học phí tương đương  3.500 đến 17.500 USD)

  – GPA ≥ 7.0
  – Phỏng vấn

  Không có hạn nộp


Học bổng trên được áp dụng cho đợt nhập học tháng 9/2015, áp dụng cho năm đầu tiên và các năm tiếp theo cho tới khi học sinh tốt nghiệp Phổ thông. Học sinh phải đạt đủ điểm IELTS/TOELF như trên theo yêu cầu của trường hoặc làm bài test tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam.

Liên hệ hỗ trợ nộp hồ sơ sớm:

  • Hà Nội: 092 363 5656 hoặc hanoi@gse.edu.vn
  • Hồ Chí Minh: 0934 999 329 hoặc hochiminh@gse.edu.vn

6 lý do nên chọn CATS Academy Boston

CATS-Academy-Boston-gkaepW

100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ, trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000 USD đến 88.000 USD khi vào Đại học… là những thành tích xuất sắc mà học sinh của trường CATS Academy Boston đã đạt được trong năm 2014.

  • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường.
  • Lớp luyện thi SAT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement. Học sinh được tham gia chương trình tăng cường tiếng Anh ELS miễn phí không giới hạn và lớp luyện thi SAT miễn phí chuẩn bị vào đại học.
  • Địa điểm học lý tưởng. Trường được đặt tại thành phố Boston, tập trung hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng, trong đó có cách trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.
  • Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản. Học sinh được gặp gỡ cô Sophia Meas, tốt nghiệp Cử nhân từ trường Đại học UCLA và Thạc sĩ từ trường Đại học Harvard, có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng tuyển sinh trường Đại học Harvard. Học sinh tham gia lớp được gặp gỡ chuyên gia 3 ngày/tuần từ khi học lớp 9.
  • Phát triển toàn diện. Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao, tham quan dã ngoại trong thành phố Boston. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như từ thiện, tình nguyện, dịch vụ cộng đồng … giúp phát triển các kỹ năng quan trọng nhằm được đánh giá cao khi vào đại học.
  • Điều kiện học tập thuận lợi. Trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sử vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục Mỹ. Lớp học được chia nhỏ với sĩ số 12 học sinh, tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo mọi học sinh đều được quan tâm và chăm sóc tốt nhất.

Chương trình giảng dạy

CATS Academy Boston giảng dạy bậc học phổ thông và tiếng Anh với cấu trúc chương trình gồm các môn cơ bản (tiếng Anh, toán, khoa học…), các môn tự chọn (thống kê, viết sáng tạo, lý thuyết chính trị…), các lớp chuyên, năng khiếu và nâng cao, chương trình tăng cường tiếng Anh ESL miễn phí và các lớp luyện thi SAT miễn phí.

Ăn ở

Học sinh trường CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 ký túc xá cách trường 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón hàng ngày miễn phí. Kí túc xá được trang bị đầy đủ các tiện nghi cho cuộc sống; học sinh được giao lưu với học sinh quốc tế và được giám sát chặt chẽ 24/24 bởi các giám thị.

Ngoài ký túc xá, học sinh trường CATS Academy Boston còn có thể chọn ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE-beo

Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3771 3561 – 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 3820 7759 – 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?