Học bổng £20.000 tại University of York – TOP 20 UK

University of York vinh dự là đại học thuộc nhóm Russell danh tiếng, trường được xếp hạng TOP 20 trường tốt nhất UK, TOP 200 trường tốt nhất thế giới. Kỳ học tháng 9/2022 tại York đang nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt chương trình học bổng giá trị.

Untitled 1 1

1. Chương trình học bổng tại University of York

• Học bổng £20,000 – Vice-Chancellor’s scholarships: Dành cho cử nhân và thạc sĩ;
  • Học bổng  £2,500 đến £7,500 – Be Exceptional scholarships: Dành cho cử nhân và thạc sĩ;
  • Học bổng £3,000 – Management School Masters Global Awards: Dành cho thạc sĩ;
  • Học bổng £5,000 đến £7,500 – Management School Masters International Academic Excellence Scholarship : Dành cho thạc sĩ.

Lưu ý, các học bổng cạnh tranh, first come first served, vì vậy liên hệ với team GSE sớm nhất để được hỗ trợ nhé.

đăng ký dưới bài viết

2. Những con số nói nên chất lượng xuất sắc của University of York

• #18 các trường ĐH tốt nhất UK theo The Complete University Guide 2022;
  • #151 các trường ĐH tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2022;
  • 94% sinh viên tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp theo Destinations of Leavers 2017;
  • Các dự án nghiên cứu của trường được Time Higher Education xếp hạng 14 thế giới về tổng thể và thứ 13 về sức ảnh hưởng;
  • Nhiều ngành học nằm trong TOP 20 UK, theo The Complete University Guide 2022.
  • #18 về  Business & Management Studies;
  • #8 về Chemistry;
  • #19 về Computer Science;
  • #7 về English;
  • #12 về Linguistics;
  • #15 về Law;
  • #7 về Nursing;
  • #12 vềPsychology.

3. Đa dạng ngành học cho sinh viên lựa chọn

University of York đào tạo hơn 250 chương trình đại học và sau đại học tại 3 khoa, gồm có:

• Faculty of Arts and Humanities: Archaeology, English and Related Literature, History, History of Art, Language and Linguistic Science, Music, Philosophy, Theatre, Film, Television and Interactive Media, Centre for Medieval Studies, Centre for Renaissance and Early Modern Studies, Centre for Eighteenth-Century Studies. Centre for Modern Studies.
  • Faculty of Sciences: Biology, Chemistry, Computer Science, Electronic Engineering, Environment and Geography, Health Sciences, Hull York Medical School, Mathematics, School of Natural Sciences, Physics, Psychology.
  • Faculty of Social Sciences: Economics and Related Studies, Education, Politics, School of Philosophy, Politics and Economics, School of Social and Political Sciences, Sociology, Social Policy and Social Work, York Law School, The York Management School, Centre for Health Economics. Centre for Reviews and Dissemination.

Xem chi tiết các ngành học tại link này

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3