Tin tức

Học bổng bậc trung học phổ thông tại Anh

Theo xu thế của thời đại và sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, các nhà tuyển dụng ngày càng chú tâm đến việc lựa chọn các ứng viên ưu tú được đào tạo từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Anh Quốc, cái nôi của ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu, đang được nhiều bậc phụ huynh và sinh viên tin tưởng, lựa chọn là điểm khởi đầu cho hành trang du học bởi chất lượng giảng dạy tiên tiến, môi trường học năng động và cơ hội phát triển sự nghiệp tại một trong những nền tài chính vững mạnh nhất trên thế giới.

Các trường Cao đẳng Guildford, Brockenhurst, Sussex Downs là ba trong số các trường công lập do Chính phủ Anh tài trợ. Sinh viên theo học các chương trình giảng dạy tại đây bên cạnh được hỗ trợ học phí (thấp hơn 50% so với trường tư) và môi trường học tập với người bản địa (chiếm 80% sĩ số lớp), cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư kỹ lưỡng với khuôn viên học tập rộng rãi, cùng hệ thống sân tập thể thao, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. Với các điều kiện ưu việt như vậy, sinh viên có cơ hội dễ dàng thích nghi với đời sống tại Anh Quốc, đồng thời được phát triển kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng sống như bất kỳ học sinh trung học bản địa tại đây với mức chi phí vừa phải.

Với lợi thế là đại diện tuyển sinh lâu năm của hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng tại Anh, GSE-beo xin giới thiệu các học bổng và ưu đãi để hỗ trợ học sinh Việt Nam theo học tại Anh Quốc trong năm học 2013-2014:

1- Trường Cao Đẳng Guildford

Guildford College Group là hệ thống trường cao đẳng công lập  hàng đầu miền Nam Vương quốc Anh. Hiện nay có 3 trường thành viên cung cấp các chương trình học và các khóa đào tạo, bao gồm: Guildford College, Merrist Wood College và Farnham Sixth Form College.

Guildford nằm tại một địa điểm tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế theo học tại Vương Quốc Anh. Trường nằm gần sân bay quốc tế Heathrow và Gatwick (30 phút) và ngay trong vùng ngoại ô Luân đôn, cách trung tâm chỉ 45 phút đi xe khách.

Học phí A-Level: 5,900 bảng một năm. Học bổng cho năm nhất A levels: 20%, 30%, 50% học phí

Học phí chương trình dự bị Đại học: 6,900 bảng một năm. Học bổng: 20% học phí

Hạn chót đăng ký Học bổng: 31/05/2013 cho khóa Khai giảng tháng 9/2013

2 – Trường Cao Đẳng Brockenrhurst

Brockenhurst College nằm tại hạt Hampshire – trung tâm công viên quốc gia New Forest ở miền Nam nước Anh – cách Luân Đôn 1 giờ 15 phút đi tàu và cách hai thành phố biển nổi tiếng khác là Southampton và Bournemouth 20 phút.

Các khóa học được giảng dạy tại trường rất đa dạng: từ Toán, Lý, Hóa cho tới Kinh tế, Thiết kế Nghệ thuật. Sinh viên tốt nghiệp tại đây có cơ hội xin thư mời từ các trường Đại học hàng đầu như Oxford, Cambridge hay St Andrews … với sự giúp đỡ tận tình từ phía nhà trường.

Học phí A-Level: 6,250 bảng một năm (áp dụng cho khóa 2 năm) hoặc 7,250 bảng một năm (áp dụng cho khóa 1 năm). Học bổng: 2,000 bảng

Học phí dự bị Đại học: 6,250 bảng. Học bổng: 1,500 bảng

Học bổng cho sinh viên Việt Nam: 20% học phí

 

3- Trường Cao đẳng Sussex Downs

Cao đẳng Sussex Down nằm ở thành phố biển Brighton nổi tiếng của nước Anh với 4 cơ sở chính: Lewes, New Haven và 2 cơ sở tại Eastbourne. Trường vinh dự nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập thân thiện và hiện đại ở Anh.

Học phí: A-Level: 7,500 bảng một năm. Học bổng: 15% học phí x 2 suất

Học phí dự bị Đại học: 7,700 bảng một năm. Học bổng: 10% học phí x 10 suất

Hạn chót đăng ký Học bổng: 31/07/2013 cho khóa Khai giảng tháng 9/2013.

 

Hỗ trợ của công ty Giáo Dục Quốc Tế GSE-beo

–          Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

–          Miễn phí 100% phí tư vấn, dịch thuật hồ sơ

–          Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh

–          GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường và cơ hội nhận các suất học bổng hấp dẫn, vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE-beo

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7713561 – 092 363 5656

Email: Hanoi@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?