Tin tức

Đại học Northumbria – 01 kỳ học free tiền nhà & học bổng giá trị cho kỳ tháng 1

Nhắc đến du học Anh, chúng ta không thể bỏ qua Northumbria University – trường ĐH hiện đại có danh tiếng hàng đầu nước Anh. Nằm ở trung tâm thành phố Newscastle, Đại học Northumbria được đánh giá là trường đại học lớn nhất vùng Đông Bắc nước Anh, và thực sự là trường đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo. Hơn nữa, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế theo học tại trường, trong đó có cả sinh viên Việt Nam, Đại học Northumbria đang có những ưu đãi lớn cho kỳ nhập học mùa xuân năm 2016 như sau:

01 kỳ học miễn phí tiền nhà (giá trị tương đương với 2,500 bảng) cho sinh viên quốc tế nhập học T1/2016 tại các khu:

  • New Bridge Street
  • Winn Studios
  • Trinity Square
  • Lovaine Flat
  • Lovaine Hall
  • Glenamara House
  • Cladue Gibb Hall
  • Stephenson Building

– Học bổng giá trị từ 1,500-2,000 bảng xét theo kết quả học tập và IELTS
– Cơ hội vừa học vừa làm cho chương trình Thạc sĩ (advanced practice) trong 2 năm chỉ cần thêm 2000 bảng vào học phí

tu van du hoc anh tron goi

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn như vậy, chẳng có lý do gì để chối từ Đại học Northumbria!

du hoc anh voi gse beo

ĐẠI HỌC NORTHUMBRIA – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!

Đại học Northumbria là một trường đại học quốc tế thực thụ với một lượng lớn sinh viên quốc tế đang theo học các chuyên ngành cả tại khu học xá chính thức của trường hay ở các học viện đối tác ở trên thế giới. Nhiều sinh viên chọn đại học Northumbria bởi vì danh tiếng của một trường đại học hiện đại nhất tại Anh, và uy tín của các chương trình đào tạo tại đây giúp cho họ có cơ hội nghề nghiệp cao hơn sau này.

Chất lượng giảng dạy tốt

ĐH Northumbria cung cấp các chương trình đào tạo sâu về kiến thức và vô cùng thực tiễn ở các kỹ năng chuyên môn, những cái mà các nhà tuyển dụng vô cùng quan tâm đến. Northumbria luôn tự hào về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học trong vòng 6 tháng, một tỷ lệ cao ở Anh.

Northumbria University

Chương trình đào tạo đa dạng

ĐH Northumbria đào tạo hơn 450 chuyên ngành ở các bậc đại học và cao học. Các khoá học của trường được đánh giá cao: Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Môi trường, Xây dựng, Tiếng Anh, Kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin, Luật, Ngôn ngữ, Điều dưỡng, Giáo dục tiểu học và tâm lý học, Địa lý.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khuôn viên trường ĐH Northumbria được đầu tư và xây dựng trị giá 165 triệu bảng, trong đó có khu thể thao liên hợp của trường trị giá 30 triệu bảng Anh. Các trang thiết bị giảng dạy cũng được nhà trường đầu tư và thay mới liên tục.

Mức học phí hợp lý, thường xuyên có ưu đãi lớn

– Đại học: 12,000 – 14,000 bảng/năm
– Thạc sĩ: 12,000 – 15,500 bảng/năm 
Ngoài ra, trường Northumbria còn có chính sách giảm từ 250 đến 1000 bảng cho sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm. 

Bạn đang xem bài viết tại danh mục “Du hoc Anh“, click vào đây để tìm hiểu kĩ hơn về các suất học bổng du học Anh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn
Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?