Học bổng GOI-IES của Chính phủ Ireland chính thức mở nhận đơn cho năm học 2023 – 2024

Học bổng Government of Ireland – International Education Scholarships (GOI-IES) là học bổng toàn phần do Chính phủ Ireland tài trợ cho sinh viên quốc tế đến du học tại Ireland. Ngày 14/12/2022 vừa qua, suất học bổng danh giá này vừa chính thức mở cổng nhận đơn. Chi tiết về học bổng, bạn có thể tham khảo trong bài viết này.

Hoc Bong Goi Ies Ireland 2023 Tu Van Du Hoc Gse

Thông tin chi tiết về học bổng GOI-IES

• Số lượng: 60 suất học bổng toàn phần
  • Giá trị học bổng: miễn toàn bộ học phí và cấp chi phí sinh hoạt €10,000 cho 1 năm học các bậc học Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.
  • Chương trình do Cơ quan Quản lý Giáo dục Đại học (HEA) quản lý, theo uỷ nhiệm của Bộ Giáo dục và Kỹ năng Ireland.
  • Học bổng dành cho các đối tượng: đến từ các nước ngoài Liên minh Châu Âu, đã được một trường đại học/học viện công nghệ tại Ireland tiếp nhận.
  • Học bổng có thể dành cho tất các cả ngành học, tại một trong các trường đại học/học viện công nghệ ở Ireland.
  • Sinh viên được cấp học bổng sẽ nhập học vào kỳ tháng 9/2023.
  • Điều kiện ứng tuyển:

• Hồ sơ năng lực cá nhân xuất sắc (kết quả học tập, hoạt động cá nhân, kinh nghiệm làm việc, khả năng sáng tạo,…);

• Kỹ năng giao tiếp tốt;

• Các hoạt động xã hội (ví dụ công việc nhân đạo, nghệ thuật, thể thao,…);

• Bài luận nói về lý do mà sinhviên muốn theo học tại Ireland, và tại sao GOI-IES phù hợp với mục tiêu lâu dài của sinh viên.

Quy trình xét tuyển học bổng GOI-IES năm học 2023 – 2024

• Mở đơn: 14/12/2022
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 17:00, thứ Sáu 24/03/2023 (giờ Ireland)
  • Thông báo kết quả: ngày 01/06/2023 (HEA chỉ liên hệ với các sinh viên đạt được học bổng)

SOP CV Clinic 1200x800 1

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học Ireland tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3