Tin tức

Học bổng KHỦNG từ đại học Công nghệ Auckland (AUT) – New Zealand

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) cung cấp học bổng “khủng” nhằm hỗ trợ học sinh quốc tế đã theo học một trường trung học ở New Zealand, có mong muốn nhập học lên chương trình đại học tại ngôi trường này vào kỳ tháng 1 năm 2021.

Học bổng KHỦNG từ đại học Công nghệ Auckland (AUT) - New Zealand
Học bổng KHỦNG từ đại học Công nghệ Auckland (AUT) – New Zealand

Giá trị học bổng đại học Công nghệ Auckland – New Zealand

• 25.000 NZD/năm

Điều kiện đầu vào:

• Là sinh viên quốc tế trả toàn bộ học phí.

(Lưu ý: Sinh viên quốc tế là sinh viên không phải là công dân, thường trú nhân hoặc người có thị thực thường trú của New Zealand hoặc Úc), học tại một trường trung học ở New Zealand vào năm 2020.

• Người nộp đơn phải có thư mời học có điều kiện hoặc vô điều kiện hiện tại và hợp lệ để theo học bằng cử nhân tại AUT bắt đầu vào học kỳ 1 năm 2021.

• Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập dựa trên kết quả ở Level 3 về chứng chỉ Certificate of Educational Achievement (NCEA), Cambridge International Examination (CIE), hoặc International Baccalaureate (IB) và bài luận cá nhân.

• Sinh viên phải khai báo nếu đã đăng ký các học bổng khác cả do AUT cấp hoặc học bổng chính phủ. Ban Tuyển sinh sẽ cân nhắc lại điều này.

hoc bong aut new zealand 06

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học New Zealand, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?